"พระครูนิวิฐปุญญากร" ทำพิธีสวดนพเคราะห์ พิธีสืบชะตาตำราหลวง แบบล้านนา เสริมสิริมงคลในชีวิต

วันจันทร์ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2564พระครูนิวิฐปุญญากร(หลวงพ่อพัฒน์วัดห้วยด้วน)เจ้าอาวาสวัดธารทหาร(ห้วยด้วน)ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดนครสวรรค์ ทำพิธีสวดนพเคราะห์ พิธีสืบชะตาตำราหลวง แบบล้านนา ครั้งแรกให้กับ โรงแรมพีชญา พีคโฮเต็ล จ.นครสวรรค์

พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ ประธานกรรมการเครือข่ายส่งเสริมพระพุทธศาสนาประจำภาคเหนือตอนล่างในคณะกรรมการสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย กรรมการผจก ตลาดเพชรพิชญา กับบจกเพชรวดีก่อสร้าง กล่าวว่า รู้สึกปลาบปลื้มปิติใจเป็นที่สุดในชีวิต ถือเป็นบุญที่สุดได้ร่วมพิธีสวดนพเคราะห์ ร่วมพิธีสืบชะตาตำราหลวง แบบล้านนา  ภายในพิธีมีหลวงพ่อทั้ง 4 องค์ รวมพระ 9 รูป ท่านเมตตา กราบขอบพระคุณอย่างสูง หลวงพ่อพัฒน์วัดห้วยด้วน  หลวงพ่อสุนทร วัดบ้านมะเกลือ หลวงพ่อกำจัด วัดป่าสักชัยนาท  หลวงพ่อประยูรวัดพนมเศษ  หลวงพ่อนพพลท่านเจ้าอาวาท วัดหางน้ำ ท่านเมตตาเตรียมงานให้  หลวงพ่อท่านเจ้าอาวาทวัดพุทธอุทยานหลวงพ่อจาก วัดพระบรมธาติหริภูไชยลำพูน ที่มาสวดให้ ท่านเมตตาจัดดูงานให้ ปลื้มใจที่สุดเมื่อจบพิธี

เงินซื้อปาฏิหาริย์ ไม่ได้ ขอบคุณผลบุญ ทำให้มีพิธีแห่งความสุข ความปิติ รักบุญ บุญน้อย บุญมาก คือความสุข รักบุญจากหัวใจและชีวิต  สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่สำคัญในงานที่ได้มาร่วมพิธีในครั้งนี้ ขอให้ทุกท่านได้รับผลบุญ มีความสุข อิ่มบุญ อิ่มใจ นี้ไปด้วยกันคะ ประธานกรรมการเครือข่ายส่งเสริมพระพุทธศาสนาประจำภาคเหนือตอนล่างฯ กล่าวทิ้งท้าย
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ