Welcare เปิดตัวสินค้าใหม่ “หน้ากากอนามัยทางการแพทย์” ได้รับ มอก. ระดับ 2

วันอังคารที่ 08 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Welcare เปิดตัวสินค้าใหม่ “หน้ากากอนามัยทางการแพทย์” ได้รับ มอก. ระดับ 2


Welcare แบรนด์หน้ากากอนามัยชั้นนำของไทย เปิดตัวสินค้าใหม่ “Welcare Mask Level 2 Medical Series” อีกระดับของหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันทั้งในไทยและต่างประเทศ การันตีโดยได้รับมาตรฐาน มอก. 2424-2562 ระดับ 2 เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยในขณะนี้

สำหรับหน้ากากอนามัยเวลแคร์ ที่เคยได้รับมาตรฐาน มอก.ระดับ 1 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัวสินค้าใหม่ “หน้ากากอนามัยทางการแพทย์เวลแคร์ ระดับ 2” ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของคุณภาพที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และผ่านการทดสอบจากสถาบันทั้งในไทยและต่างประเทศที่สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(สมอ.)รับรอง ทั้งสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ และ Nelson Laboratories ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยสินค้าหน้ากากอนามัยทางการแพทย์เวลแคร์ที่ได้รับ มอก. ระดับ 2 นี้ได้ผลทดสอบจากแลปด้านประสิทธิภาพในการกรองที่สูงขึ้นดังนี้

•ประสิทธิภาพการกรองละอองอนุภาคขนาด 0.1 ไมครอน (PFE) ผลทดสอบจากแลปทำได้ ≥ 99% (มาตรฐาน มอก.ระดับ 2 กำหนดที่ ≥ 98%)*

•ประสิทธิภาพการกรองละอองแบคทีเรีย (BFE) ผลทดสอบจากแลปทำได้ ≥ 99%

(มาตรฐาน มอก.ระดับ 2 กำหนดที่ ≥ 98%)*

•ประสิทธิภาพการกรองละอองไวรัส (VFE) ผลทดสอบจากแลปทำได้ ≥ 99%

•ประสิทธิภาพการป้องกันของเหลวหรือละอองเลือดเลือดซึมผ่าน (Fluid Resistance) ผลทดสอบจากแลปทำได้มากถึง 120 มิลลิเมตรปรอท (ตามเกณฑ์กำหนดของ มอก. ระดับ 2)

•ประสิทธิภาพการกรองสามารถทนต่อการลามไฟผลทดสอบจากแลปทำได้ระดับที่ 1 (ตามเกณฑ์กำหนดของ มอก. ระดับ 2 เป็นระดับที่ดีที่สุด)

•ประสิทธิภาพการต้านทานในการไหลของอากาศผ่านหน้ากากอนามัยผลทดสอบจากแลปทำได้น้อยกว่า 5 mmH2O/cm2 (ค่ายิ่งน้อยยิ่งหายใจสะดวก)

หมายเหตุ *ตัวเลขในบรรจุภัณฑ์จะแสดงค่ามาตรฐาน มอก. ระดับ 2

ด้วยคุณภาพการป้องกันการซึมผ่านของละอองเลือดและของเหลวที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ทำให้ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์เวลแคร์ มอก. ระดับ 2 เหมาะสำหรับการใช้งานในโรงพยาบาลหรือห้องปฏิบัติการที่ผู้สวมใส่มีโอกาสสัมผัสกับของเหลวหรือละอองเลือดโดยตรงแต่อยู่ในปริมาณที่เล็กน้อย อาทิ เช่น แพทย์ทั่วไป, ทันตแพทย์, บุคลากรทางการแพทย์, หน่วยฉุกเฉิน เป็นต้น และสำหรับผู้บริโภคทั่วไปที่ไม่ใช่แพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ ก็สามารถใช้งานหน้ากากอนามัยเวลแคร์ มอก. ระดับ 2 ได้เช่นกัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในหน้ากากอนามัยเวลแคร์ และการป้องกันตัวเองที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

บริษัท ทีพีซีเอส จำกัด(มหาชน) ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ Welcare สินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำของประเทศไทยยังคงมุ่งมันพัฒนาและผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพให้กับผู้บริโภคคนไทยทุกคนได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานต่อไปหน้ากากอนามัยทางการแพทย์เวลแคร์ ระดับ 2 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง Shopee: https://bit.ly/3pg5zeR หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: welcarethailand และ Line OA: @welcare
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ