แกร็บจับมือ ททท. เดินหน้าสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย มอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้เข้าชมเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562

แกร็บจับมือ ททท. เดินหน้าสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย  มอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้เข้าชมเทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2562


แกร็บ ประเทศไทย จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยอย่างต่อเนื่อง เตรียมร่วมงาน “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ประจำปี 2562 ครั้งที่ 39” ระหว่างวันที่ 23-27 มกราคม 2562 ณ สวนลุม พินี เพื่อร่วมปลุกกระแส “Amazing ไทยเท่” ภายใต้แนวคิด "เมืองไทย…สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา" โดยภายในงานดังกล่าว นอกจากจะมีการจัดแสดง 9 โซนท่องเที่ยวไทย ยังมีการมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับการท่องเที่ยวสู่จุดหมายปลายทางทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนผู้ชมงานร่วมกิจกรรม “ลด โลก เลอะ” ลดการใช้โฟม พลาสติก และการกำจัดขยะอย่างเป็นระบบ เพื่อส่งต่อความห่วงใยสิ่งแวดล้อมสู่จังหวัดต่างๆ ในประเทศไทย

นอกจากนี้ แกร็บยังมอบส่วนลดพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง โดยผู้เข้าชมงานสามารถเรียกใช้บริการ จัสท์แกร็บ แกร็บคาร์ แกร็บคาร์พลัส และแกร็บไบค์ (วิน) และรับทันทีส่วนลดพิเศษ 50% (สูงสุด 60 บาทต่อครั้ง) เพียงใส่รหัส “TTF50” (ใช้ได้ทั่วไป 5 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ใหม่) หรือ “TTF” สำหรับผู้ใช้ทั่วไป (ใช้ได้ 2 ครั้ง เฉพาะการเดินทางไป-กลับจากสวนลุมพินีเท่านั้น) พร้อมพบกับบูทของแกร็บได้ภายในงาน บริเวณโซน 2 เที่ยวไทย สุดคุ้ม

ทั้งนี้ แกร็บได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) อย่างต่อเนื่องเพื่อจัดแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมมุ่งเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขัน ลดความเหลื่อมล้ำ ส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ชุมชนให้มากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมผลักดันให้ประเทศไทยขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 33 ของเมืองที่มีศักยภาพในการรองรับการท่องเที่ยวสูงสุดของโลก (จากปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 34) และมีสัดส่วนรายได้ด้านการท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่า 20% ของจีดีพีรวม ซึ่งเป็นเป้าหมายด้านการท่องเที่ยวของประเทศในปี 2562 นี้ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีจุดมุ่งหมายร่วมกันกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างรายได้ให้กับชุมชนอย่างยั่งยืน ผ่านการส่งเสริมการท่องเที่ยวไปสู่เมืองรองในภูมิภาคต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทย และถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือต่อเนื่องจากแคมเปญ "แกร็บสิ" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศจำนวนมาก
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ