“คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” เตรียมจัดปาร์ตี้สุดมันส์ รับ “เทศกาลสงกรานต์”2019

วันเสาร์ที่ 06 เมษายน พ.ศ. 2562

“คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” เตรียมจัดปาร์ตี้สุดมันส์ รับ “เทศกาลสงกรานต์”2019


ใกล้เข้ามากันแล้ว สำหรับเทศกาลแห่งประเพณี วัฒนธรรม ของไทย ที่มาสร้างความสุขและความสนุกให้กับคนไทย  นั้นก็คือ เทศกาลสงกรานต์ที่ถือเป็นวันปีใหม่ของไทยเราอีกด้วย

ในเมื่อเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้  มีหรือที่ทางร้าน “คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา” จะพลาดจัดงานเฉลิมฉลองเอาใจคอสายปาร์ตี้ที่เตรียมหาสถานที่ไปดื่ม กิน เที่ยว สนุกสนานดับร้อนกันในช่วงเทศกาลดังกล่าว จึงได้เตรียมจัดงานปาร์ตี้บิกินี่ในแบบฉบับของบีชคลับ กับ DJ และ Sexy Bikini ที่ขนมาแสดงให้ดูกันแบบสดๆ พบกับไลน์อัพของดีเจที่มีทั้งไทยและต่างชาติ เพิ่มสีสันความบรรเทิงกับทีมแดนเซอร์สุดเก๋ และที่พลาดไม่ได้กับเอกลักษณ์ความบันเทิงจากทางร้านคือการแสดงไฟโชว์  อิ่มอร่อยและเพลิดเพลิน กับอาหารหลากหลายเมนูแบบ Street Food และสุดยอดบุฟเฟ่ระดับหรูกับ Brunch Club มีทั้งเมนูนานาชาติ ซีฟู้ด และเมดิเตอร์เรเนียน กันให้สนุก มันส์ อัดแน่นความบันเทิง 3 วันติดๆ ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2562 นี้ ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 11.00น. เป็นต้นไป

ใครยังหาที่เที่ยวไม่ได้ในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้  ถ้าสนใจก็ไป ดริ้ง แดร้ง ดรั้ง แด๊น อิ่ม อร่อย กันได้ที่ คาเฟ่ เดล มาร์ พัทยา !! กันได้จ้า แต่งานนี้ขอให้สนุกแบบมีสติกันด้วยนะจ้า เมาไม่ขับกันน้า !! เพื่อจะได้เก็บความทรงจำทีดีของสงกรานต์ปีนี้ไว้ในความประทับใจตราบนานเท่านานกันไปเลยยย

หรับใครสนใจนั้นฟังทางนี้จ้า !! บัตรเข้างานแบบ 1 วัน ราคา 800 บาท / รวม  1 ดื่ม และ บัตรเข้างานแบบ 3 วัน ราคา 1,500 บาท / รวม1 ดื่ม/วัน

ซื้อบัตรได้ที่อีเมล์ : reservations@cafedelmarpattaya.com หรือ ซื้อบัตรออนไลน์ : ลิงค์ TicketMelon / ลิงค์ Eventbrite  QR code FB
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ