ยกเอกลักษณ์ “คาร์ลตัน สิงค์โปร์ โฮเทล” ปักหมุดเปิดแห่งแรกในไทยใจกลางสุขุมวิท

วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ยกเอกลักษณ์ “คาร์ลตัน สิงค์โปร์ โฮเทล” ปักหมุดเปิดแห่งแรกในไทยใจกลางสุขุมวิท


สิงคโปร์” ถึงแม้จะเป็นประเทศที่เป็นเกาะเล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในประเทศที่เป็นศูนย์กลางพาณิชย์สำคัญของโลกแห่งหนึ่ง โดยเป็นศูนย์กลางการเงินใหญ่สุดเป็นอันดับสี่ และขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ในประเทศที่มีคุณภาพชีวิตสูง เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ เมืองท่าและเมืองเศรษฐกิจการค้าหลักในแถบเอเชียอีกด้วย ส่งผลให้เป็นประเทศมีผู้คนจากทั่วทุกทุมโลก ทั้งนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว ฯลฯ ต่างเดินทางหมุนเวียนเข้ามาในประเทศเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เองจึงส่งผลให้หนึ่งอุตสาหกรรมคือธุรกิจโรงแรม”มีแนวโน้มการเติบโตเฟื่องฟูเป็นอย่างดีในประเทศสิงค์โปร์เนื่องจากเป็นธุรกิจบริการที่มีความสำคัญอย่างมากในการรองรับจำนวนผู้คนที่หลั่งไหล่เดินทางเข้าไปเยี่ยมชมประเทศนั้นเอง 

(อาคารเอกลัษณ์โรงแรม คาร์ลตัน สิงคโปร์ และภายใน)

ดังนั้น ฉบับนี้สยามธุรกิจ”เราจะพาท่านไปรู้จักกับหนึ่งโรงแรมธุรกิจชั้นนำของสิงคโปร์ที่นำมาตรฐานการบริการระดับสากลมาผสมผสานกับความมีเสน่ห์ของท้องถิ่น นั่นคือ “โรงแรม คาร์ลตัน สิงคโปร์” ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจ และแหล่งช้อปปิ้ง ตัวโรงแรมโดดเด่นด้วยอาคารที่มีกระจกรอบด้านดีไซน์สวยงามทันสมัย 3 อาคารที่เชื่อมต่อกัน ได้แก่ อาคารหลัก,เอ็กเซ็กคิวทีฟ วิง และ เดอะ พรีเมียร์ วิง มีบริการห้องพักและห้องสวีทขนาดจำนวนมากถึง 940 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย และอีกแห่งหนึ่งที่ในเครือ คือ โรงแรม คาร์ลตัน ซิตี้ สิงคโปร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนโกเปง ซึ่งเป็นศูนย์กลางของธุรกิจใกล้กับบริเวณย่านไชน่าทาวน์ และ ราฟเฟิลส์ เพลส โดยตัวโรงแรมสูง 29 ชั้น ภายในออกแบบตกแต่งให้มีความหรูหราในรูปแบบทันสมัย มีจำนวน ห้องพักและห้องสวีทที่ให้บริการถึง 386 ห้อง และมีจุดไฮไลน์คือ “กราฟฟิตี้ สกายบาร์” บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มีทั้งส่วนในร่มและกลางแจ้งให้แขกได้ผ่อนคลายพร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดไปพร้อมชมทิวทัศน์ภาพพาโนรามาของเส้นขอบฟ้าในเมืองที่สวยงาม

(รูปแบบอาคารโรงแรมคาร์ลตัน ซิตี้ สิงคโปร์ และภายใน)

สำหรับ โรงแรม คาร์ลตัน สิงคโปร์ ทั้งสองแห่ง เป็นที่มีชื่อเสียงโด่งดังและยังเป็นที่นิยมในบรรดานักท่องเที่ยวทั่วโลกตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ดังนั้น จึงมีคำถามบ่อย ๆ ว่า โรงแรมคาร์ลตันจะมาเปิดที่ กรุงเทพฯ หรือเปล่า? และในที่สุดถึงเวลาแล้วที่ โรงแรม คาร์ลตัน จะมาเปิดอยู่ที่ กรุงเทพฯ ย่านใจกลางเมืองสุขุมวิท ในช่วงต้นปีหน้า ด้วยการนำเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากทั้ง 2 แห่งที่สิงคโปร์มาผสมผสานสร้างเป็นตัวคาร ที่มีอัตลักษณ์สูง 34 ชั้น ตั้งตระหง่านอยู่บนทำเลยุทธศาสตร์บนถนนสุขุมวิท โรงแรมหรูระดับห้าดาว ที่มีห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางถึง 338 ห้องไว้บริการ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิสเนสและสปา รวมถึงร้านอาหารจีนชื่อ วาล๊อค”สไตล์กวางตุ้งอันเป็นตำนานของคาร์ลตัน ที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาหารจีนชั้นเลิศและมีชื่อเสียงโด่งดังในสิงค์โปร์มานานกว่า 30 ปี มาไว้ที่โรงแรมแห่งนี้ และบาร์บนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง ทั้งห้องบอร์ดรูม เป็นต้น

งานนี้ต้องขอบอกทิ้งท้ายไว้เลยว่า ... ถ้าใครได้ไป สัมผัส “โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท” แล้วละก็จะรู้สึกทั้งคุ้ม ทั้งฟิน  เพราะเหมือนยิงปืนนัดเดียวเหมือนได้พักสองโรงแรม คาร์ลตัน ใน สิงคโปร์ ไม่เพียงเท่านั้น ได้ยินแว่วๆ มาว่าที่นี่มีอะไรที่เด็ดกว่าที่สิงค์โปร์ อยู่หลายจุดเลยทีเดียว  ฮั่นแน่!!  ถ้าอย่างนั้นปีหน้าอย่าพลาดลองไปพิสูจน์กันได้นะ ใกล้ๆใจกลางกรุงนี้เองจ้า!

บรรยากาศภายใน “โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท” 
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ