นายเลิศ กรุ๊ป สานต่อเทศกาลงานดอกไม้ใจกลางกรุง กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” ในคอนเซ็ปต์ “The World”

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

นายเลิศ กรุ๊ป สานต่อเทศกาลงานดอกไม้ใจกลางกรุง กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” ในคอนเซ็ปต์ “The World”


กลับมาอีกครั้งกับงานที่คนรักดอกไม้ จะได้สัมผัสกับความสวยงามแบบที่ไม่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัด กับงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 34 พร้อมคอนเซ็ปต์ “The World” พร้อมความงดงาม และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ซึ่งมีแม่งาน อย่าง ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ประธานจัดงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ ให้ข้อมูลการจัดงาน พร้อมต้อนรับเหล่าพันธมิตรหลัก ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ฝ่ายวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย, บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก, ธนาคารกสิกรไทย, รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์, อาร์เอส มอลล์ และพันธมิตรอื่นๆ

ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ประธานจัดงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ กล่าวว่า งานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ ถือเป็นงานดอกไม้สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อสืบทอดงานศิลปวัฒนธรรมไทย และงานหัตถศิลป์จากชุมชนสู่บุคคลทั่วไป อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจ ให้ความสำคัญ และชื่นชมกับธรรมชาติรอบตัวมากขึ้น ซึ่งงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair” ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก และในปีนี้กลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ที่จะสร้างความประทับใจอีกครั้ง โดยกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้

งานครั้งนี้ จะจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “The World” ซึ่งได้รวบรวมไฮไลท์สุดพิเศษไว้อย่างมากมาย ตั้งแต่ไฮไลท์ของงานกับการสร้างสรรค์ศิลปะ Flower Carpet พรมกลีบดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้คนรักดอกไม้ มาสัมผัสความสวยงามและยิ่งใหญ่ พร้อมด้วยกิจกรรมไฮไลท์ต่าง ๆ ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ FLOWERS X ART การจัดแสดงประติมากรรมดอกไม้จากองค์กรและศิลปินชื่อดังกว่า 24  ผลงาน พิเศษสุดในปีนี้ กับนิทรรศการศิราภรณ์ดอกไม้ของนางในวรรณคดี รวมทั้งตื่นตาตื่นใจกับ ‘Chinese Lantern Extravaganza’ เยี่ยมชมแสงสีจากโคมไฟอันสวยงามจากประเทศจีน ที่ได้รับความร่วมมือจากฝ่ายวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูต สาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย จัดโคมไฟทั่วงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสเทศกาลปีใหม่ของประเทศจีน

รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการออกร้าน กิจกรรมเวิร์คชอปต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน แสดงทักษะและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการแข่งขันประกวดประติมากรรมดอกไม้ภายใต้แนวคิด “FLORAL CHANDELIER” หรือโคมระย้าดอกไม้ และการแข่งขันจัดสวนภายใต้แนวคิด “APOTHECARY GARDEN” หรือ “พลังพฤกษาแห่งความยั่งยืน”  ที่รับรองว่าความพิเศษของกิจกรรมทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นภายในงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020 จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานได้อย่างแน่นอน”

ด้าน ศักดิ์ชัย กาย กล่าวถึงการทำหน้าที่รังสรรค์พรมกลีบดอกไม้ในงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020 ครั้งนี้ว่า “โจทย์ของงานปีนี้ คือ The World โดยจะสื่อผ่านลวดลายสัญลักษณ์ประจำประเทศต่าง ๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็นนานาชาติบนพรมกลีบดอกไม้ขนาดใหญ่ถึง 575 ตร.ม. ซึ่งจากโจทย์ดังกล่าว พรมดอกไม้ในปีนี้ จะมาความยากขึ้นมากกว่าปีที่ผ่านๆ มา ทั้งความละเอียดของลวดลาย ความยากของการแข่งกับเวลาอันเนื่องมาจากการใช้ดอกไม้สดในการจัดทำ แต่เชื่อมั่นว่า จากความร่วมมือกันของทีมงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์พรมดอกไม้ในครั้งนี้มากกว่า 400 คน จะทำให้ไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ยิ่งใหญ่ และอลังการสมกับคอนเซ็ปต์ The World อย่างแน่นอน”

“Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2020” กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. – 21.00 น. ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 150 บาท เด็กและนักเรียน ราคา 80 บาท รายได้จากการจัดงานจะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง จังหวัดตาก เพื่อช่วยเหลือด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่อไป
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ