"อิมแพ็ค" ผุดแพ็คเกจ "Discover Muang Thong in 24 hours" เจาะตลาดลีเชอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดึงลูกค้าท่องเที่ยวพักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชม.

วันจันทร์ที่ 03 สิงหาคม พ.ศ. 2563ตอบรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจหลังสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศผ่อนคลาย อิมแพ็คเดินหน้าเจาะตลาดท่องเที่ยวจัดแพ็คเกจ “Discover Muang Thong in 24 hours” เชิญชวนลูกค้า กิน เที่ยว พักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชม.ในเมืองทองธานี ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทต่อท่าน

พร้อมมันส์ไปกับการขับขี่โกคาร์ท ล่องเรือและทานอาหารค่ำดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบ เข้าพักโรงแรม 4 ดาว โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คพร้อมอาหารเช้าปิดท้ายกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังจากศูนย์การค้าและเอาท์เล็ตตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้ 

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับแผนธุรกิจหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ในประเทศไทยดีขึ้นทางรัฐบาลได้ประกาศมาตรการผ่อนคลายให้ภาคธุรกิจและกิจกรรมต่างๆได้กลับมาบริการปกติแต่ยังคงขอความร่วมมือทุกส่วนเฝ้าระวังและป้องกันโรคอย่างต่อเนื่องบริษัทฯนอกจากเปิดให้บริการศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นทางการแล้วธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เช่น ร้านอาหาร โรงแรมและกลุ่มลีเชอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ก็ได้เปิดบริการครบสมบูรณ์แบบแล้วเช่นกันเพื่อตอบรับกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจหลังเกิดวิกฤตโควิด-19 รณรงค์ให้ประชาชนท่องเที่ยวภายในประเทศ

ล่าสุดทางอิมแพ็คจึงเปิดตัวแพ็คเกจท่องเที่ยว “Discover Muang Thong in 24 hours” เชิญชวนลูกค้ากิน เที่ยวพักผ่อนสุดพิเศษ 24 ชม.ในเมืองทองธานีเริ่มต้นกับการขับขี่โกคาร์ทที่สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ล่องเรือและทานอาหารค่ำดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกริมทะเลสาบ ณ ร้านอาหารบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เข้าพักโรงแรม 4 ดาว โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค พร้อมอาหารเช้าในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 3,000 บาท สำหรับการเข้าพักห้องเตียงคู่ และ 3,800 บาท สำหรับห้องเตียงเดี่ยว โดยเปิดให้จองและใช้บริการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563

“เมืองทองธานีปัจจุบันถือว่ามีความพร้อมรองรับนักเดินทางนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากด้วยมีสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลายให้ทุกคนเลือกรับบริการท่องเที่ยว กินดื่ม พักผ่อนได้ตลอดทั้งวันการนำกิจกรรมต่างๆมารวมไว้ด้วยกันภายในวันเดียวกับแพ็คเกจ “Discover Muang Thong in 24 hours” เป็นความลงตัวของการท่องเที่ยววิถีใหม่ใกล้กรุงเทพ ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าได้รับเพลิดเพลินรวมถึงความพิเศษของอาหารเครื่องดื่มและที่พักมาตรฐาน 4 ดาว เป็นความคุ้มค่าที่ดึงดูดให้ลูกค้าได้เลือกรับบริการได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ศูนย์ฯอิมแพ็คซึ่งมีงานแสดงสินค้าน่าสนใจหมุนเวียนมาจัดงานอย่างต่อเนื่องกอรปกับในพื้นที่ยังมีศูนย์การค้า อาทิ คอสโม บาซาร์, บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์,คอสโม วอล์ค และเอาท์เล็ต สแควร์ ซึ่งเป็นเอาท์เล็ตสินค้ากีฬาแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำเปิดให้บริการด้วย ลูกค้า ที่จองแพ็คเกจ Discover Muang Thong in 24 hours สามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งของทางโรงแรมนำท่านไปช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าในศูนย์การค้าและเอาท์เล็ตรวมถึงเข้าชมงานแสดงสินค้าที่อิมแพ็คได้อย่างสะดวกสบาย

อย่างไรก็ตาม แพ็คเกจนี้ยังเหมาะกับลูกค้าครอบครัวรวมถึงกลุ่มองค์กรหน่วยงานที่ต้องการจัดอินเซนทีกิจกรรมสร้างทีมหรือกระชับความสัมพันธ์ในองค์กรตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไปด้วย ทางบริษัทฯมั่นใจแพ็คเกจนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวพร้อมเป็นสื่อประชาสัมพันธ์เมืองทองธานีในด้านการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจโดยภาพรวมได้
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ