แวะเที่ยวปทุมธานี พัก “ฟาร์มเห็ดป้านา” พักค้างหนึ่งคืน…อายุยืนไปหนึ่งปี

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

แวะเที่ยวปทุมธานี พัก “ฟาร์มเห็ดป้านา” พักค้างหนึ่งคืน…อายุยืนไปหนึ่งปี


"ฟาร์มเห็ดป้านา"พักค้างหนึ่งคืน…อายุยืนไปหนึ่งปี ซึ่งนักท่องเที่ยวหลายคนรู้จักกันดีกับศูนย์เรียนรู้ธรรมชาตินิเวศและวิถีเกษตรชุชนอีกที่นึงที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวจากทั้งใกล้และไกลเพียง 30 นาทีจากกรุงเทพนั้นก็สามารถทำให้ทุกคนสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติวิถีแบบเกษตรพอเพียงที่แท้จริง “ฟาร์มเห็ดป้านา” ก่อเกิดจากความคิดริเริ่มของ นางสาว โพธิ์มั่น หรือป้านา ผู้ที่ผันตัวเองจากมนุษย์เงินเดือนมาทำฟาร์มเห็ดบนพื้นที่เพียง 2 งาน

ปัจจุบันได้เปิดเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวทางปรัญญาของพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

( รัชกาลที่ 9 )และเปิดรับกลุ่มผู้ที่สนใจเป็นคณะศึกษาดูงานด้านการพัฒนาตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงที่สามารถนำปฏิบัติจนเป็นวิถีชีวิตได้อย่างมีความสุขเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวภายในฟาร์มมีทั้ง ฟาร์มเห็ด ร้านกาแฟเล็กๆ สวนพืชผักปลอดสารพิษ เช่น กุ่ยช่าย อัญชัณ กล้วย พริก และยังมีผลิตภัณฑ์แปลรูปทางการเกษตรให้หลายๆคนได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วยและภายในฟาร์มยังมีบึงบัวกว้างใหญ่ สวยงาม มีศาลาไม้ไผ่ให้นั่งพักพิง ลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวันเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับทุกคนเลยทีเดียว

สนใจอยากไปเที่ยวสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฟาร์มเห็ดป้านา ตำบลลาดหลุมแก้ว อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี โทร 081-590-7638
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ