พาส่อง JASMIN คอลเลกชั่นใหม่ “Aqua” ความพลิ้วไหวของ “น้ำ”

วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2563

พาส่อง JASMIN คอลเลกชั่นใหม่ “Aqua” ความพลิ้วไหวของ “น้ำ”


หากเปรียบ “น้ำ” เป็นดั่งต้นกำเนิดของชีวิตการไหลเวียนของน้ำก็เปรียบได้กับการเดินทางของสรรพสิ่งที่มีชีวิตเฉกเช่นเดียวกันกับชีวิตของมนุษย์เราที่ย่อมมีการเคลื่อนไหวและไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดซึ่งทั้งหมดนั้นก็เพื่อดำเนินไปตามบทบาทและหน้าที่ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบริบท JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม

นำโดย สิทธิชัย ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด จึงนำนิยามของคำว่า “น้ำ” ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการก่อกำเนิดสิ่งต่างๆ มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Aqua (อควา) ต้นกำเนิดการเคลื่อนไหวของชีวิต

Aqua นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ JASMIN ออกมาได้อย่างชัดเจน เพราะ JASMIN ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด แม้กระทั่งสิ่งที่มักถูกมองข้าม อย่างในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ JASMIN หยิบยกความสำคัญของ “น้ำ” มาตีความใหม่ในมุมมองของแบรนด์ รังสรรค์เครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนำเสนอผ่านการดีไซน์ชิ้นงานจิวเวลรี่ที่บรรจงคัดสรรเพชรน้ำงามอย่าง “Pear Shape” (เพชรรูปทรงหยดน้ำ) มาใช้เป็นตัวแทนในการสื่อสาร ผสมผสานเข้ากับการออกแบบที่สะท้อนถึงความไม่หยุดนิ่งลงบนตัวเรือน White Gold (ไวท์โกลด์) จนออกมาเป็นเครื่องประดับอัญมณีทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน

โดยเริ่มตั้งแต่ ‘แหวนเพชรรูปทรงหยดน้ำ’ ตัวเรือนถูกร้อยเรียงด้วยเพชรรูปทรงหยดน้ำสลับกับเพชรรูปทรงกลมเสมือนสายน้ำกำลังโอบล้อมเรียวนิ้วสวย ช่วยขับให้ทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหวดูงดงามยิ่งขึ้น ถัดมาที่ ‘ต่างหู’ ดีไซน์โดดเด่นด้วยการจัดเรียงเพชรที่มีลำดับขั้น สื่อให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของหยดน้ำที่กำลังไหลไปตามแรงโน้มถ่วง สร้างมิติให้กับชิ้นงานได้อย่างน่าประทับใจและปิดท้ายด้วย ‘สร้อยข้อมือ’ ที่ใช้เพชรรูปทรงหยดน้ำเป็นองค์ประกอบหลักในการรังสรรค์ผสมผสานเข้ากับตัวเรือนที่ถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นสอดรับกับทุกบทบาทและหน้าที่ของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

JASMIN เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีเครื่องประดับชิ้นโปรดที่ช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูโดดเด่นได้อย่างเป็นธรรมชาติพร้อมทั้งยังสามารถเลือกใส่ได้ในทุกๆ วันโดยในคอลเลกชั่นนี้ยังออกแบบมาให้มีดีไซน์และขนาดที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการและสะท้อนความงามเบื้องหลัง Everyday Shining (เอฟวรี่เดย์ ชายนิ่ง) ตามแบบฉบับของแบรนด์
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ