สาวๆ ต้องรู้ ‘5 Travel checklist’ เตรียมแป๊ะปังก่อนออกท่องเที่ยว

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563

สาวๆ ต้องรู้ ‘5 Travel checklist’ เตรียมแป๊ะปังก่อนออกท่องเที่ยว


 หลังจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ภายในประเทศไทยเราดีขึ้นแล้วทำให้ใครหลายๆคนก็สามารถจะเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันได้แล้วโดยไม่ต้องติดแหง๊กอยู่กับบ้านอีกต่อไป

ดังนั้น สาวๆสายเที่ยวคงไม่พลาด!กันแน่ที่จะออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนหาความสุขให้ตัวเองหลบหนีความวุ่นวายไหนๆจะจัดทริปทั้งทีวันนี้ รมย์รวินทร์ คอสเมติกส์ ขอแนะนำ Travel Checklist  กับ 5 สิ่งที่ขาดไม่ได้เตรียมพร้อมก่อนออกเดินทางกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง?

1.เตรียมแพลน : เป็นสิ่งแรกที่เราจะต้องคิดแล้วว่าจะไปที่ไหนบ้าง เดินทางอย่างไร นอนพักที่ไหน ใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่และควรทำกำหนดการคร่าวๆในสไตล์ของตัวเองเพื่อจะได้ประหยัดเวลาและทราบค่าใช้จ่ายตลอดทั้งทริป

2.เตรียมเงิน : เราต้องวางแผนเรื่องการเงินว่าตลอดทั้งทริปที่จะไปนั้นมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างและเมื่อถึงเวลาเดินทางควรพกเงินสด บัตรเครดิต และบัตร ATM เผื่อยามฉุกเฉินรวมไปถึงการแลกเงินสำหรับคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศควรแลกเงินให้เรียบร้อยก่อนเดินทาง

3.เตรียมเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ยา และของใช้ส่วนตัว : สาวๆเป็นกันไหมคะ ? จะรู้สึกแฮปปี้มากกับข้อนี้เพราะสนุกกับการสรรหาชุด เอฟเสื้อผ้า พร็อพต่างๆไว้ใส่ให้ดูปัง! ตลอดทั้งทริปจนลืมไปว่าไปเพียงไม่กี่วัน ดังนั้นควรเตรียมเสื้อผ้าให้พอดีกับทริปนั้นๆไม่เช่นนั้นจะแบกกระเป๋าหลายใบจนเกินความจำเป็นและที่สำคัญคือยาควรพกติดกระเป๋าไว้ยามฉุกเฉิน

4.เตรียมผิว : ข้อนี้สำคัญมากสำหรับสาวสายเที่ยวเราจะต้องเตรียมสภาพผิวก่อนเดินทางด้วยการบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มฉ่ำด้วยมาส์กหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าโดยจะเลือก Romrawin Whitening Mask ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสก็ได้นอกจากนี้การดูแลผิวระหว่างเที่ยวนั้นก็สำคัญมากๆ ค่ะหลายคนคิดว่าแค่แต่งหน้าก็จบแต่ไม่ใช่อย่างที่คิดผิวหน้ายังต้องได้รับการดูแลทุกวันเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นกับ Absolute Light Cream (แอป-โซ-ลูท-ไลท์-ครีม) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

5. เตรียมกล้อง และอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ : ยุคสมัยเปลี่ยนไปเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆได้มีการพัฒนามากขึ้นโดยเฉพาะสมาร์ทโฟนซึ่งเราแทบไม่จำเป็นต้องพกกล้องถ่ายรูปติดตัวไปด้วยซ้ำมีเพียงโทรศัพท์มือถือก็เอาอยู่แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยกล้องถ่ายรูปก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ดังนั้นไม่ว่าจะสายเที่ยวจะชอบการถ่ายภาพแบบไหนก็อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมเพื่อที่จะได้มีรูปสวยๆเป็นที่ระลึก

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ Travel Checklist  สาวสายเที่ยวพร้อมแล้วอย่ารอช้า! เก็บกระเป๋าจัดทริปออกเดินทางเลยคะ 
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ