ปังปุริเย่ ! แต่งแต้มสีสันสดใส Asava คอลเลกชั่นฤดูหนาวปี 2020

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ปังปุริเย่ ! แต่งแต้มสีสันสดใส Asava คอลเลกชั่นฤดูหนาวปี 2020


Asava (อาซาว่า) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เผยโฉมคอลเลกชั่น Asava Autumn/Winter ประจำปี 2020 ในช่วงเวลายากลำบากและเต็มไปด้วยบรรยากาศอันอึมครึม การแต่งแต้มสีสันให้กับบรรยากาศเหล่านั้นย่อมเป็นสิ่งช่วยเยียวยาจิตใจ และนำพาความสดใสมาสู่ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

สำหรับคอลเลกชั่นฤดูหนาวประจำปี 2020 จากอาซาว่าในครั้งนี้ เลือกถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสุขและความสดใสที่ผู้คนต่างมองหาผ่านคอลเลกชั่นที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน ซึ่งนับเป็นคอลเลกชั่นหนึ่งที่มีการใช้สีมากที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้นอกเหนือไปจากความพิเศษของภาพรวมในเรื่องสีสันแล้ว ยังมีองค์ประกอบของโครงชุดที่ให้ความรู้สึกสบาย และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยรูปแบบ Loungewear สอดแทรกเข้ามาเพื่อตอบสนองวิถีชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงรายละเอียดพิเศษมาช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความหรูหรา ลงบนความเรียบง่ายไม่เหมือนใครในแบบฉบับอาซาว่า เฉกเช่นในทุกๆ คอลเลกชั่นที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่ยังคงชัดเจนและถ่ายทอดออกมาผ่านผลงานการออกแบบคือความโก้หรูสะท้อนถึงมุมมองการใช้ชีวิต และความมั่นใจของผู้หญิง ที่รู้จักตนเอง รู้จักเลือกในสิ่งสำคัญและมีคุณค่าให้กับตนเอง เพราะสิ่งที่เราเลือกเสพย์นั้นมีความหมายเชิงลึกมากกว่า การปรุงแต่งแค่เพียงภายนอก หากแต่ยังเป็นตัวช่วยบ่งบอกถึงจิตวิญญาณ ตัวตน และการเติมเต็มสุนทรียภาพให้กับชีวิตได้อย่างแท้จริง

สามารถเลือกชมเสื้อผ้าของ Asava ประจำคอลเลกชั่นฤดูหนาวประจำปี 2020 ได้ที่ชั้น G โซนไทยดีไซเนอร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน,ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนไทยไทย ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟล็กชิพสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45 หรือออนไลน์สโตร์: https://asavagroup.com/
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ