“กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ” ชวนคนดังแชร์เทคนิคการบริหารความสุขให้ประสบความสำเร็จ

วันศุกร์ที่ 06 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

“กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ” ชวนคนดังแชร์เทคนิคการบริหารความสุขให้ประสบความสำเร็จ


ภายใต้สถานการณ์ทางการเงินที่มีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว KRUNGSRI EXCLUSIVE (กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานธุรกิจสาขาและบริหารความสัมพันธ์กลุ่มลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Crafting the CORE…Creating the Unique Allocation (คราฟท์ติ้ง เดอะ คอร์...ครีเอทติ้ง ดิ ยูนีค อัลโลเคชั่น)จับมือ BlackRock (แบล็คร็อค) ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก เสริมทัพด้านการลงทุนให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เป็นที่แรกก่อนใคร

ทางด้านหัวเรือใหญ่อย่าง กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์กล่าวว่า กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เรามุ่งมั่นที่จะดูแลทุกเรื่องทางด้านการเงินของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องของการให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ และให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้า

ทุกท่านก้าวสู่เป้าหมายทางการเงินและการลงทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับในปีนี้เรายังคงมุ่งมั่นสร้างความมั่นใจให้มากกว่าเดิม ด้วยการเสริมทัพผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงิน การลงทุนพร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง แบล็คร็อคมาร่วมวิเคราะห์กองทุนใหม่กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟทุกท่านคลายกังวลเรื่องการเงินการลงทุน และได้ใช้เวลาความสุขกับคนสำคัญได้อย่างเต็มที่

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากบรรดาคนดังระดับแถวหน้ามาร่วมอัพเดทเทคนิคการเงินการลงทุน พร้อมทั้งแชร์เคล็ดลับการใช้ชีวิตให้เต็มไปด้วยความสุขกับคนสำคัญ เริ่มต้นด้วยครอบครัว "ดุ๋ง" พาที-"บี" ปิติภัทร สารสิน ซึ่งทั้งสองคนช่วยกันสองแรงแข็งขันในการทำหน้าที่ดูแลลูกน้อยให้มีความสุข ปลอดภัย และที่สำคัญคือมีความมั่นคงในชีวิต

โดยฝ่ายพ่อบ้านนักลงทุน "ดุ๋ง" พาที เล่าว่า เขาก็เป็นคนหนึ่งที่ลงทุนทางด้านการเงินเช่นเดียวกับคนทั่วๆ ไปในยุคนี้ แม้จะไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้รับผลตอบแทนสูงๆ จะต้องร่ำรวยมากๆ จากการลงทุนในลักษณะดังกล่าว แต่เมื่อลงทุนแล้วก็ไม่อยากพลาด ด้วยหวังว่าจะให้เงินลงทุนนี้ไว้สำหรับเป็นพื้นฐานให้ครอบครัวในอนาคต เขาจึงเลือกใช้บริการมืออาชีพทางการเงินมาทำงานแทน เพื่อจะได้มีเวลาไปทำงานด้านอื่นตามความถนัดของตัวเอง ขณะเดียวกันก็มีเวลาให้ครอบครัวควบคู่กันไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวย้ำในคำกล่าวที่ว่า "ให้มืออาชีพทางการเงินทำงานแทน แล้วเราออกไปใช้ชีวิตให้มีความสุข" นี่คือนิยามการใช้ชีวิตของเขาและครอบครัว

ภายใต้หลักการบริการธุรกิจของตัวเองก็ดี การบริหารชีวิตครอบครัวก็ดี หรือแม้แต่การบริหารการเงินเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายนั้น "แวว" ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เครือเกษมกิจ บอกว่าเธอใช้หลักง่ายๆ คือพยายามทำทุกอย่างให้สมดุล โดยเฉพาะเรื่องงานกับครอบครัว เมื่อไหร่ก็ตามที่สามารถทำได้พร้อมๆ กันก็จะเลือกทำทันที สำหรับเรื่องของการลงทุนนั้น โดยส่วนตัวไม่ได้เน้นว่าต้องได้รับผลตอบแทนสูง แต่ให้ความสำคัญกับเรื่องความมั่นคงเป็นหลัก และแน่นอนว่าต้องเลือกใช้บริการจากมืออาชีพด้วย เพราะประการแรกเราเองไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการลงทุนเท่ามืออาชีพ อีกประการคือไม่มีเวลามากพอ เพราะด้วยหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบในปัจจุบัน ทำให้ไม่มีเวลามาอัพเดทเทรนด์การเงิน จึงเป็นไปได้ยากมากที่จะมานั่งดูแลเอง ซึ่งหากไม่มีผู้ช่วยที่เป็นมืออาชีพแบบนี้คงต้องคอยกังวลตลอดเวลาแน่ๆ และสุดท้ายเราเองนั่นแหละที่จะไม่มีความสุขอย่างที่ควรจะมี ดังนั้นการมีที่ปรึกษาทางด้านการเงินที่ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญและเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่ทำให้เธอได้มีเวลาให้กับคนสำคัญ

อีกหนึ่งเวิร์คกิ้งวูแมน "เหมี่ยว" พราวพรรณ ควงคู่มาพร้อมสามี "ปอล" ศราวุฒิ เลาหพงศ์ชนะ เล่าว่า ถึงจะทำงานค่อนข้างหนักด้วยกันทั้งคู่โดยเธอเองทำธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์และเปิดบริษัทรับออกแบบภายใน ส่วนสามีดูแลธุรกิจของครอบครัว แต่ทั้งคู่ให้ความสำคัญกับการบริหารความสุขในครอบครัวเป็นอันดับแรก โดยเฉพาะน้องพราวลูกสาว นอกจากจะต้องจัดสรรเวลาเพื่อร่วมกิจกรรมกับลูกอย่างสม่ำเสมอแล้ว ในฐานะแม่และพ่อยังต้องเตรียมความพร้อม

ความมั่นคงทางด้านการเงินไว้ให้ลูกอีกด้วย ซึ่งในระยะเวลาอันใกล้นี้ ครอบครัวมีแพลนส่งลูกสาวไปเรียนต่อต่างประเทศ แน่นอนว่าต้องใช้เงินค่อนข้างเยอะ จึงมีการวางแผนการเงินล่วงหน้า นอกจากเงินจากการดำเนินกิจการของตัวเอง ทั้งคู่ยังแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปลงทุน อย่างน้อยก็เป็นหลักประกันได้ว่าเรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลให้เรามั่นใจได้ อีกทั้งยังไม่ต้องเอาเวลาทั้งหมดไปจดจ่อกับหน้าจอหรือตารางข้อมูลต่างๆ จนกลายเป็นความเคร่งเครียดแทนความสุขจากการลงทุนอีกด้วย สาวเหมี่ยวกล่าวด้วยรอยยิ้ม
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ