ทราเวลไอโก โกออน SCB Easy App จองง่าย จบในแอพเดียว จองทุกเรื่องเที่ยว ผ่าน SCB Easy App ด้วย ทราเวลไอโก ได้แล้ววันนี้

วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ทราเวลไอโก โกออน SCB Easy App จองง่าย จบในแอพเดียว จองทุกเรื่องเที่ยว ผ่าน SCB Easy App ด้วย ทราเวลไอโก ได้แล้ววันนี้


เที่ยวยุคดิจิทัล จะจองอะไร ไปเที่ยวไหนก็ต้องสะดวกและรวดเร็ว ยิ่งถ้าคุณเป็นลูกค้า SCB ต่อไปนี้เรื่องท่องเที่ยวจะง่ายขึ้น เพราะสามารถจองบริการด้านท่องเที่ยวของ ทราเวลไอโก ผ่าน SCB Easy App ได้แล้ววันนี้” คุณอนุพงษ์ เกียงไกรลิปิกร ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง TraveliGo.com ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันท่องเที่ยวสัญชาติไทย ภายใต้ชื่อ “ทราเวลไอโก” กล่าว

เนื่องจากปีนี้เกิดวิกฤติ COVID-19 ส่งผลกระทบโดยตรงกับธุรกิจด้านท่องเที่ยว ถึง COVID-19 จะยังไม่หมดไปแต่ประเทศไทยก็ต้องมีการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยเฉพาะการฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยวกันต่อ ทำให้ ทราเวลไอโก มองเห็นช่องทางที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนชอบเที่ยวไปในหลายๆ แพลตฟอร์ม SCB Easy App เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เรามองเห็นถึงความสำคัญที่จะเข้าถึงคนไทยทุกคนที่ใช้บริการ SCB Easy App ให้สามารถทำการจองบริการต่างๆ ด้านการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น การซื้อตั๋วเครื่องบิน การจองห้องพัก แพคเก็จท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบริการรถเช่าต่างๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

ทราเวลไอโก ที่ถูกรวบรวมอยู่ใน แอปพลิเคชัน SCB Easy App เน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายๆ จองได้ผ่าน SCB Easy App โดยไม่ต้องเข้า แอปพลิเคชันอื่น หรือพูดง่ายๆ เข้า SCB Easy App ก็จองเรื่องเที่ยว ของทราเวลไอโกได้เลย และฟังก์ชั่นต่างๆ ก็เน้นการใช้งานบนมือถือ ที่ใช้งานง่าย ทำรายการซื้อหรือจอง พร้อมจ่ายเงินได้เสร็จสมบูรณ์ เหมาะกับสังคมยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

การเชื่อมทราเวลไอโกเข้ากับ SCB Easy App จะมีส่วนการแสดงผลอยู่ในหน้าหลักของ SCB Easy App ลูกค้า SCB ที่ใช้ SCB Easy App แค่เลื่อนหน้าจอลงแล้วคลิกที่แบนเนอร์ “Easy Mall ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์” หน้าจอจะแสดงเมนู ทราเวลไอโก ซึ่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุด ที่เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ 10 ธ.ค. 63 เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการ จองโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า เลือกซื้อทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งบัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ ภายในแอปพลิเคชัน SCB Easy App โดยไม่ต้องออกไปที่ แอปพลิเคชันอื่น

อีกด้านหนึ่ง เราคาดหวังว่า หากเกิดการใช้บริการที่มากขึ้น ก็จะส่งผลกระทบให้กับผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวมีรายได้ที่มากขึ้น ถ้าผู้ประกอบการเดินต่อไปได้ เศรษฐกิจของประเทศไทยจะดีขึ้นไปด้วย

 
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ