นวัตกรรใหม่ “สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz” ออร์แกนิค 100% ไร้สารบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก หายใจโล่งสบาย

วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564

นวัตกรรใหม่ “สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz” ออร์แกนิค 100% ไร้สารบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก หายใจโล่งสบาย


โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนในทุกเวลาด้วยชีวิตของเราในวันนี้ต้องอยู่ท่ามกลางมลภาวะและสารพิษต่างๆอันเป็นปัจจัยสำคัญที่โน้มนำทำให้สามารถเจ็บป่วยได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะโรคยอดฮิตอย่างโรคภูมิแพ้หรือเป็นหวัดคัดจมูก แม้เราจะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเจ็บป่วยตอนไหนอย่างไรแต่สิ่งหนึ่งที่เลือกได้นั่นคือการเลือกวิธีการรักษาให้หายได้โดยไว และไม่ต้องมาคอยกังวลจากผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้ยารักษาโรคภูมิแพ้หรือแก้หวัดเป็นประจำต่อเนื่องจนอาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว

ภญ. วันทณีย์ เสนาคุณ ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า สำหรับประเทศไทยเราก็มีอีกหนึ่งแนวทางการรักษาโรคแบบทางเลือกด้วยสรรพคุณทางยาที่โดดเด่นของสมุนไพรไทยอย่างหัวหอมที่ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูกน้ำมูกไหล จากการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ผสานกับภูมิปัญญาแห่งแพทย์แผนไทยด้วยมุมมองของคนรุ่นใหม่ จึงนำมาสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นที่ถือเป็นเจ้าแรกของไทยและของโลกนั่นคือสติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนสสูตรออร์แกนิค Happy Noz Organic โดยสติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนสสูตรออร์แกนิค เป็นการนำภูมิปัญญาพื้นบ้านมาประยุกต์เป็นสินค้านวัตกรรมที่เกิดจากการทุ่มเทเพื่อการวิจัยและพัฒนาโดยเภสัชกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จนได้รับรองจากองค์กรที่รับรองมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยที่ทำให้เห็นว่าเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก

ทั้งนี้ สารสำคัญที่ใช้ในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์อย่างน้ำมันหัวหอมน้ำมันลาเวนเดอร์ น้ำมันเปปเปอร์มิ้นต์ และน้ำมันยูคาลิปตัสล้วนสกัดมาจากผลผลิตที่ปลูกและดูแลอย่างใส่ใจทุกขั้นตอนในรูปแบบของออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์อีกทั้งยังผ่านการทดสอบและผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานภายใต้นวัตกรรมพิเศษทำให้การนำไปใช้มีความปลอดภัยสามารถออกฤทธิ์ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ยังมีการใช้เทคนิคพิเศษในการช่วยลดกลิ่นฉุนของสารสำคัญต่างๆ พัฒนาจนทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้เกิดอาการเวียนหัวสามารถหายใจได้โล่งสบายสดชื่น แบบไม่ต้องใช้ยา อีกหนึ่งที่สำคัญอีกประการ สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนสสูตรออร์แกนิค ยังถูกออกแบบมาให้ใช้สะดวกใช้ง่ายในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ที่ติดแน่นทนทานไม่หลุดลอกง่ายติดได้ทุกที่ทุกแห่งไม่ว่าเสื้อพัดลม แอร์ หรือแม้แต่ติดที่หน้ากากอนามัย จะช่วยให้รู้สึกโล่งและหายใจสะดวกยิ่งขึ้นแถมยังช่วยลดอาการหวัดคัดจมูกได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนสสูตรออร์แกนิคHappy NozOrganic คืออีกหนึ่งคำตอบของการใช้ชีวิตแบบปลอดสารด้วยอากาศที่สดชื่นรู้สึกโล่งสบายในทุกช่วงเวลาของชีวิต ด้วยฝีมือคนไทยเพื่อคนทั้งโลก ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วที่ Shopee , Lazada , ร้านขายยาทั่วไป หรือเฟสบุ๊กแฟนเพจ : happynoz.co.th” ภญ. วันทณีย์ เสนาคุณ กล่าวทิ้งท้าย
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ