“บุ๋ม-ตรีรัก” ทุ่มกว่า 10 ล.ผันตัวสู่เจ้าของธุรกิจ ขายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ “ME” เจาะกลุ่มพรีเมี่ยม

วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562

“บุ๋ม-ตรีรัก” ทุ่มกว่า 10 ล.ผันตัวสู่เจ้าของธุรกิจ  ขายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ “ME” เจาะกลุ่มพรีเมี่ยม


ห่างหายหน้าตาไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกานานหลายปี ล่าสุด บุ๋ม-ตรีรัก รักการดี นางเอกสาวนักแสดงมากฝีมือจากละครดังเรื่อง “แม่นาคพระโขนง” และภาพยนตร์เรื่องบ้านผีปอบ มีผลงานมากมายจนได้รับสมญานามว่า “ราชินีหนังผี” และนักร้องเสียงดีและสุดเซ็กซี่เจ้าของเพลง “มีแฟนรึยังจ๊ะ” จากอัลบั้ม Moddy ตรีรัก สังกัดคีตา เรคคอร์ด ที่โด่งดังมากมายในยุค 90 ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เปิดบริษัทจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม นั่งแท่นตำแหน่ง เอ็ม.ดี.สาว บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด เจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม เตรียมรุกตลาดไทยและต่างประเทศ

นางสาวตรีรัก  รักการดี  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak Company Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME เกรดพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า หลังจากใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา ในฐานะ Master Groomer ที่เชี่ยวชาญการตัดแต่งขนสุนัขมากว่า 10 ปี และส่วนตัวเองก็เป็นคนดูแลตัวเอง ทั้งสุขภาพและความงาม  แม้ในตอนนี้จะวัย 50 ปีต้นๆ แล้วก็ยังมีคนบอกว่าตนเองยังคงดูสดใส อ่อนกว่าวัย และเปี่ยมด้วยพลังชีวิต บุ๋มคิดว่านี่คือช่วงเวลาที่ดีสำหรับการสร้างอาณาจักรความงาม เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพผิวแก่คนอื่นๆ  ตนเองเลยได้อยากจะสร้างธุรกิจเกี่ยวกับความงามภายใต้แบรนด์ของตนเอง จึงได้ใช้เวลาศึกษาคิดค้นว่าอยากทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามอะไรดี สุดท้ายจึงได้มาเป็นสบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” โดยการคิดค้นสูตรของเราเอง กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ที่ลงตัว เป็นสบู่ที่มีนวัตกรรม มีรูปลักษณ์ของสบู่เป็นรูปจิ๊กซอว์ รายแรกของไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งนำมาประกอบติดกันได้ มีหลากหลายสีสันที่สวยงามชวนให้ใช้ มีทั้งหมด 25 สูตร แต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2. กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3. กลุ่มสครับ 6 สูตร

“สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ที่พิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบเกรดเออย่างดีมาผลิต เป็นสบู่สูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง มีให้เลือกมากถึง 25 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค ให้คุณได้ออกแบบการดูแลผิวได้อย่างที่ใจต้องการไม่มีส่วนผสมของ Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), สารกันเสีย, สารฟอกขาว และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองซึ่งเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปก็สามารถใช้ได้”

เอ็ม.ดี.สาว กล่าวต่อว่า เราตั้งเป้าหมายเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม กลุ่มสปาและโรงแรม โดยตั้งสัดส่วนทำตลาดสบู่ในเมืองไทย 30 % และส่งออกตลาดต่างประเทศ 70 % นอกจากนี้ยังมุ่งมั่นเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยและภูมิภาคของอาเซียนในกลุ่มผลิตภัณฑ์บิวตี้และเฮลท์ตี้ ด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่ ดีเยี่ยม สรรค์สร้างงานดีไซน์ที่แตกต่างให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

สำหรับสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME by Tri มาจากคำว่า It’s Me ซึ่งรูปลักษณ์ของสบู่จะเป็นรูปจิ๊กซอว์ ในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายรูปจิ๊กซอว์ที่สามารถต่อกันลงตัวแบบพอดี มีโลโก้เป็นปีกม้าปีกาซัส มีเอกลักษณ์แฝงเป็นลายน้ำที่ฉายความเป็นไทยอยู่ข้างใน พร้อมทั้งมีหลักการของฮวงจุ้ย แบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ บนหน้ากล่องมีรูปสามเหลี่ยมคือกลุ่มน้ำหอม รูปวงกลมคือกลุ่มสครับ และรูปสี่เหลี่ยมคือกลุ่มสรรพคุณ และไม่ว่าคุณจะกลับไปตรงไหนก็จะเป็นรูปจิ๊กซอว์หมด ทั้งหมดเป็นจุดขายและเป็นความแตกต่างเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ลงตัวกับความสวยงามของรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และมีคุณสมบัติพิเศษที่ใช้แล้วได้ผลจริง และสนุกทุกครั้งที่ใช้   

“เราเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าและแบบสต๊อกสินค้า มีเงินหลักพันก็สามารถร่วมธุรกิจกับเราได้ และยังเปิดขายแฟรนไชส์ TRI ซึ่งตอนนี้ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์แล้ว 2 ราย คือ ที่เชียงใหม่และภูเก็ต โดยตั้งค่าแฟรนไชส์ไว้ที่ราคา 50,000 บาท และค่าสินค้าขั้นต่ำอีก 50,000 บาท ทางเราจะออกแบบร้านให้ฟรี ให้อยู่ในคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ TRI ซึ่งยังไม่รวมค่าสถานที่ การตบแต่งและการก่อสร้าง บริษัทมีการสนับสนุนเรื่องสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สื่อวีดีโอและสื่อโซเชียลมีเดีย ภาพนิ่ง พรีเซ็นเทชั่นต่างๆ ภาพโฆษณาในเพจเฟสบุ๊ค คุณสามารถดึงไปใช้ได้ หรือหากจะทำรีวิวมาที่สตูดิโอของบริษัทเราได้เลย” นางสาวตรีรัก กล่าวทิ้งท้าย  
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ