“ศรีสวัสดิ์” ส่งทีมช่วยเหลือลูกค้า-น้ำท่วมอีสานไม่กระทบรายได้

วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562

“ศรีสวัสดิ์” ส่งทีมช่วยเหลือลูกค้า-น้ำท่วมอีสานไม่กระทบรายได้


“ศรีสวัสดิ์”  ระดมทีมช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน เบื้องต้นส่งสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นดูแล  เตรียมทีมซ่อมบำรุงรถยนต์ รถมอร์เตอร์ไซด์ ให้ความช่วยเหลือหลังน้ำลด  ลั่นพร้อมให้เงินทุนก้อนใหม่เพิ่มเติม  ยันไม่กระทบเป้าหมายการเติบโตในปีนี้ 
 
นางสาวธิดา แก้วบุตตา ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SAWAD เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำท่วมเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือว่า  ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเป้าหมายการเติบโตของบริษัท อัตราการขยายตัวของสินเชื่อยังคงเป็นไปตามเป้าหมายเดิม ทั้งนี้บริษัทได้จัดทีมพนักงานลงพื้นที่เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่  
นางสาวธิดา กล่าวต่อว่า บริษัทได้จัดสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นไปให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น รวมทั้งเตรียมพร้อมเงินทุนช่วยเหลือ  เตรียมทีมซ่อมบำรุงรถที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม  อย่างไรก็ตามหากลูกค้าต้องการเงินทุนก้อนใหม่เพิ่มเติม เพื่อไปซ่อมแซมบ้านเรือน รถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์  บริษัทก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ
  
“เราได้ส่งทีมงานลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือลูกค้าเบื้องต้นไปแล้ว ตอนนี้ก็เตรียมแผนฟื้นฟู หลังน้ำลด ทั้งทีมช่วยเหลือซ่อมแซมรถที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม  ลูกค้าที่ต้องการเงินทุนก้อนใหม่ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ”นางสาวธิดา กล่าว
 
สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ยังคงเป็นไปตามเป้าหมายเดิมที่ตั้งเป้ารายได้โต 20-30%  พร้อมทั้งเดินหน้าขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยภายในปีนี้คาดว่าจะมีสาขาทั้งสิ้นประมาณ 3,500 สาขา  ซึ่งการขยายสาขาจะส่งผลให้พอร์ตลูกหนี้มีอัตราการเติบโตในทิศทางเดียวกับรายได้จากช่วงสิ้นสุดไตรมาส2/2562  พอร์ตลูกหนี้มีมูลค่า 3.2 หมื่นล้าน บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ