นกแอร์ ลุยให้บริการ “Nok Super Seat” เพิ่มที่นั่งทุกเที่ยวบินให้เป็นมุมโปรด

วันจันทร์ที่ 04 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

นกแอร์ ลุยให้บริการ “Nok Super Seat” เพิ่มที่นั่งทุกเที่ยวบินให้เป็นมุมโปรด


“นกแอร์” เปิดให้บริการนกซูเปอร์ซีต (Nok Super Seat) ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มเหมือนเดิม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเลือกเพิ่มที่นั่งของผู้โดยสารในทุกๆ เที่ยวบิน

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทางสายการบินนกแอร์ได้เพิ่มการให้บริการในส่วนของที่นั่งเพิ่มขึ้นอีก โดยได้มีการเปิดให้บริการ นกซูเปอร์ซีต (Nok Super Seat) ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มเหมือนเดิม

การให้บริการ “Nok Super Seat” คือการที่ที่นั่งที่ไม่มีผู้โดยสารอื่นนั่งข้างๆ โดยจะเป็นเก้าอี้ถัดไปในแถวและฝั่งเดียวกันของที่นั่ง ได้แก่ ที่นั่งหมายเลข 30A 30C 31H 31K ของเครื่องบินรุ่น Boeing 737-800 อย่างไรก็ตาม การให้บริการครั้งนี้จะยกเว้นในเครื่องบิน Q 400 และเที่ยวบินเส้นทางจีน ซึ่ง “Nok Super Seat” จะมีแค่เฉพาะที่นั่ง 30A และ 30C เท่านั้น

สำหรับการให้บริการ “Nok Super seat” ยังมาพร้อมการให้บริการพิเศษอีกมากมาย เช่น การเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าให้อีก 10 กิโลกรัม เช็กอินช่องทางพิเศษ พร้อมด้วยการขึ้นเครื่องและได้กระเป๋าก่อนใคร รวมทั้งยังมีการให้บริการชา กาแฟ ที่พร้อมเสิร์ฟเพื่อให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกท่านที่ใช้บริการ

อีกทั้งผู้โดยสารสามารถทำการเลือกที่นั่งล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ได้ถึง 4 ชั่วโมงก่อนกำหนดการบินได้ ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งบนเครื่องได้ด้วยตัวเองก่อนการเดินทางเพื่อให้ได้นั่งในมุมโปรด และสามารถชมวิวริมหน้าต่างเพลินๆ หรือจะริมทางเดินเพื่อความคล่องตัวได้อีกด้วย

“การเปิดให้บริการ Nok Super seat ในครั้งนี้ เพื่อยกระดับการให้บริการของสายการบินนกแอร์และให้ผู้โดยสารสามารถมีสิทธิ์เลือกที่นั่งได้เองตามความต้องการ และนอกจาก Nok Super seat สายการบินนกแอร์ยังมี นกพรีเมียมซีต (Nok Premium Seat) และนกแฮปปี้ซีต (Nok Happy Seat) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการการเลือกที่นั่งของผู้โดยสาร เพื่อให้ในทุกการเดินทางกับสายการบินนกแอร์ตรงความต้องการของผู้โดยสาร”
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ