กรุงเทพประกันภัยจัดประชุมตัวแทนในงาน Stepping Forward with BKI

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

กรุงเทพประกันภัยจัดประชุมตัวแทนในงาน Stepping Forward with BKI


กรุงเทพประกันภัย จัดงานประชุมตัวแทนและนายหน้ารับศักราชใหม่ปี 2563 ให้แก่ตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดา เพื่อให้ทิศทางเศรษฐกิจ นโยบายการทำงาน  เป้าหมาย และแผนการส่งเสริมการขาย พร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยธุรกิจตัวแทนจัดงานประชุมตัวแทนและนายหน้ารับศักราชใหม่ปี 2563 ภายใต้ธีม Stepping Forward with BKI โดยนายชัย โสภณพนิช ประธานกรรมการ ได้ให้เกียรติมอบรางวัลตัวแทนและนายหน้าบุคคลดีเด่น ประจำปี 2562 โดยมีผู้บริหารของ

บริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดี และพิเศษสุดด้วยการขับร้องเพลงโดยนายชัย โสภณพนิช และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน เพื่อขอบคุณตัวแทนและนายหน้าที่ร่วมสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา

ภายในงานยังได้จัดบรรยายพิเศษโดย ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร ในหัวข้อ “จะอยู่กันอย่างไรกับเศรษฐกิจโลกและเศรษฐกิจไทยปี 2020” เพื่อให้ตัวแทนและนายหน้าได้ปรับตัวรองรับต่อสถานการณ์เศรษฐกิจ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธุรกิจตัวแทน ร่วมแถลงทิศทางนโยบายและเป้าหมายการดำเนินงานของกรุงเทพประกันภัย รวมถึงโปรโมชันส่งเสริมการขายสำหรับใช้ในการวางแผนการดำเนินธุรกิจและขยายงานในปี 2563

พร้อมกันนี้ ยังได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนและนายหน้าบุคคลธรรมดาในบรรยากาศสุดอบอุ่น สนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวพลังเสียงคุณภาพ แก้ม วิชญาณี ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา
บริษัท สยามธุรกิจ พับลิชชิ่ง จำกัด เลขที่​ 423 ถนนบอนด์สตรีท​ ต.บางพูด​ อ.ปากเกร็ด​ จ. นนทบุรี​ 11120
โทรศัพท์ 02-0377423 , 02-0477243 ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ