"Devialet" เผยโฉมใหม่ ลำโพง Flagship ระดับ Hi-End อย่าง PHANTOM I และ Devialet Gemini หูฟังไร้สาย

วันศุกร์ที่ 01 ตุลาคม พ.ศ. 2564"Devialet" ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งพลังเสียงเหนือระดับ พลิกโฉมลำโพง Flagship  ระดับ Hi-End อย่าง Phantom I  สัมผัสที่สุดของขุมพลังเสียงที่แตกต่างจากลำโพงไร้สายทั่วไปได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Devialet by Deco 2000 PHANTOM I, IMPLOSIVE SOUND ลำโพง  Flagship ระดับ Hi-End เสียงอันทรงพลัง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ตลอดกาลของแบรนด์  Devialet

Phantom ถือเป็น ลำโพง  Flagship  ระดับ Hi-End  ซึ่งทาง  Devialet มุ่งมั่น ทุ่มเท  เพื่อยกระดับเสียงให้มีคุณภาพเป็นเลิศเหนือจินตนาการ  เพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้แก่ผู้ฟังทั่วโลก การเปิดตัวลำโพง Flagship  ระดับ Hi-End  อย่าง Phantom จึงถือได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการลำโพงไปอย่างสิ้นเชิง และได้กลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ของความเป็นเลิศด้านเสียงอีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตามแบบฉบับของแบรนด์ Devialet  ที่ใครก็เลียนแบบได้ยาก ทำให้ Phantom สามารถเปิดมิติใหม่แห่งประสบการณ์เสียงที่ทำลายทุกกฏเกณฑ์มาพร้อมกับขุมพลังเสียงไร้ที่ติที่ให้เสียงตรงตามความเป็นจริงไม่ผิดเพี้ยน  (Zero Distortion and Zero Saturation) และปราศจากเสียงรบกวนแทรกซ้อน (Zero Background Noise)

ดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงามเหนือกาลเวลามาในสีดำด้านและสีขาวด้าน

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ขึ้นมา Devialet  ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพเสียงในเชิงวิศวกรรมเท่านั้นแต่ยังให้ความสำคัญในเรื่องการออกแบบด้วยเช่นกัน จะเห็นได้จากดีไซน์หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของลำโพง Phantom ที่สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถันในการออกแบบเพื่อมอบเสียงอันบริสุทธิ์แต่ยังคงความนุ่มลึกของขุมพลังเสียงสุดขั้วที่อยู่ภายใน

Devialet ได้รวบรวมสุดยอดดีไซน์ที่ดีที่สุดมาใช้ในการออกแบบ Phantom I ด้วยรูปทรงโค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยวัสดุพื้นผิวแบบด้านที่ทันสมัยและลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งสีดำด้านและสีขาวด้านที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ของแผงด้านข้าง อุปกรณ์เสริม และแพคเกจจิ้งที่สวยงาม จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของ Phantom I ในที่สุด

ทางด้าน เอ็มมานูเอล นาดิน (Emmanuel Nardin) ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์และการออกแบบ และผู้ร่วมก่อตั้ง Devialet เผยว่า ความมุ่งมั่นในการออกแบบเพื่อให้ได้มาซึ่งความเลิศด้านเสียงนั้น   คือหลักการในการออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นภายใต้แบรนด์ Devialet  โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโฉมใหม่ของลำโพงไร้สายอย่าง Phantom I  ถือเป็นการออกแบบที่นำเอาความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของศิลปะและเทคโนโลยีมาผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว สอดคล้องกับแนวคิดและหลักการออกแบบของ Devialet ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความพิถีพิถัน จะเห็นได้จากรายละเอียดต่างๆ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างรอบครอบ จึงทำให้ Phantom I เป็นลำโพงที่มีความทันสมัย น่าหลงไหลและสวยงามเหนือกาลเวลานับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น Phantom  ยกระดับประสบการณ์แห่งเสียงที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น”

โฉมใหม่ของลำโพง Flagship  ระดับ Hi-End  อย่าง Phantom I มีสีสันที่ทันสมัยให้เลือกทั้งสีดำด้านและสีขาวด้านโดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่นดังนี้

• Phantom I 103 dB มาพร้อมกับแผงด้านข้างสี Light Chrome และ Matte black ให้ระดับเสียงสูงสุด 103 dB SPL และให้เสียงที่คมชัดตั้งแต่ 16Hz ถึง 25kHz

• Phantom I 108 dB มาพร้อมกับแผงด้านข้างสี Dark Chrome และ Gold ให้ระดับเสียงสูงสุดถึง 108 dB SPL และให้เสียงที่คมชัดตั้งแต่  14Hz ถึง 27kHz

ที่สุดของประสบการณ์แห่งเสียงที่ผู้คนทั่วโลกยอมรับ

ทีมวิศวกรเสียงของ Devialet  ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพเสียงอันน่าทึ่ง ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกอันน่าพิสมัย  เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  เช่น

• ระบบปฏิบัติการใหม่อย่าง Devialet OS เพื่อสตรีมไฟล์เสียงที่มีความละเอียดขั้นสูงผ่าน Roon Ready

• Devialet Application ที่สามารถกำหนดการตั้งค่าเสียงที่แตกต่างของแต่ละห้อง (multi-room) เข้ากับลำโพง Phantom ได้ทุกรุ่น

• AirPlay2 สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ของ Apple สามารถกำหนดการตั้งค่าเสียงที่แตกต่างของแต่ละห้อง (multi-room) ผ่านการสตรีมเสียงโดยตรงจากอุปกรณ์ควบคุมไปยังลำโพง AirPlay หลายตัวโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Devialet Application

• พัฒนา UPnP (universal plug-and-play) สูงสุดที่ 24 bits เพื่อเชื่อมต่อกับ Application ต่างๆ เช่น BubbleUPnP และ mconnect Player ได้อย่างง่ายดาย

• พัฒนาหน้าจอแผงควบคุม (Interface Design) ที่อยู่บนตัวลำโพงให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยใช้สัญญาณไฟ LED เพื่อโชว์สถานะการใช้งานของลำโพง

• Remote Control ที่ออกแบบขึ้นใหม่เพื่อให้ง่ายต่อการควบคุม พร้อมเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานที่ให้เสียงที่คมชัดไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่มุมใดก็ตาม

Phantom I  มีราคาเริ่มต้นที่ 82,990 บาทถึง 149,990 บาท  จำหน่ายที่ร้าน Devialet by Deco 2000 ทั้งที่สาขาเอ็มควอเทียร์  และสาขาสยาม  ทาคาชิมายะ  ไอคอนสยาม

** DEVIALET GEMINI, DEVIALET’S FIRST TRUE WIRELESS EARBUDS ** 

• Devialet  Gemini : ที่สุดของหูฟังไร้สายให้คุณได้เพลินเพลินไปกับที่สุดของคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ได้ทุกที่ทุกเวลา 

ครั้งแรกที่ Devialet และทีมวิศกรผู้เชี่ยวชาญได้นำความเป็นเลิศด้านเสียงและเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงมาใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สายที่สามารถพกพาได้ทำให้ผู้ฟังมีโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับเสียงอันน่าทึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Devialet Gemini  คือที่สุดของความลงตัว ทั้งในเรื่องของความชัดเจนของเสียงโดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Devialet Active Noise Cancelling (ANC) มาใช้เข้าด้วยกัน รับประกันคุณภาพด้วยสิทธิบัตรด้านเสียงที่มากถึง 3 สิทธิบัตร อาทิ PBA® (Pressure Balance Architecture), IDC® (Internal Delay Compensation) และ EAM® (Ear Active Matching) ทั้งนี้เพื่อมอบประสบการณ์การฟังเพลงระหว่างการเดินทางที่หาที่เปรียบไม่ได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถปรับคุณภาพของเสียงให้เหมาะสมในแต่ละบุคคลได้อีกด้วย

ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Devialet Gemini อย่าง ANC* ระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อเพิ่มประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำ โดยสามารถปรับระดับการตัดเสียง (ANC)  ตามที่ต้องการได้มากถึง 3 ระดับ และปรับระดับความโปร่งใสของเสียงรอบข้าง (Transparency Mode) ได้ถึง 2 ระดับ ทำให้ Devialet Gemini สามารถมอบประสบการณ์เสียงที่คุณต้องการได้เพียงแค่กดปุ่ม   ไม่ว่าคุณจะต้องการเพลิดเพลินกับเสียงที่เต็มอิ่มโดยไร้เสียงรบกวน หรือเปิดโหมด Transparency เพื่อได้ยินเสียงแวดล้อมรอบตัวของคุณในขณะฟังเพลง

** คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุด ของ Devialet Gemini **

Devialet Gemini ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความทนทานสูง  และนอกจากเสียงที่เหนือชั้นแล้ว เทคโนโลยี ANC  ของ  Devialet Gemini ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีก เช่น

 แบตเตอรี่ในเคสที่ให้คุณมีอิสระได้สูงสุด 24 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมงต่อเนื่องต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 การชาร์จ Qi แบบไร้สายหรือผ่านสาย USB-C ที่ให้มา

 คุณสมบัติกันนํ้า  กันเหงื่อ  ทนทานต่อฝุ่นในระดับ IPX4

 รองรับตัวแปลงสัญญาณ Qualcomm® aptXTM**

 Bluetooth 5.0 รองรับการจับคู่กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว และมีสเถียรภาพสูง เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างไม่สะดุด

 สามารถเปลี่ยนแบตเตอร์รี่ใหม่ได้  โดยการเปลี่ยนเคสชาร์จ***

 มีอะไหล่ของหูฟังข้างซ้ายและขวาจำหน่ายแยก***

** Qualcomm เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Qualcomm Incorporated. ส่วน aptX เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Qualcomm Technologies International, Ltd. โดย Qualcomm aptX เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. และ/หรือ บริษัทในเครือ

*** สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Devialet โดยเงื่อนไขจะเป็นไปตามข้อกำหนดของ T&Cs โดย Devialet Gemini มีราคา 10,990 บาท จำหน่ายที่ร้าน Devialet by Deco 2000 ทั้งที่สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม
บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ