"ฟอริโอ้" ส่ง เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ 'BEAR' นวัตกรรมใหม่ คาดดันยอดขายบริษัทโตพุ่ง 20 % ในปี 65

วันอังคารที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564นาย สลาดัน มุยจิซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า FOREO (ฟอริโอ้) เป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลกด้าน Beauty-Tech จากประเทศสวีเดน โดยล่าสุด นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Microcurrent (ไมโครเคอร์เรนท์) ในเครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ BEAR (แบร์) และ BEAR mini (แบร์ มินิ) โดยร่วมมือกับ Sephora ประเทศไทย ในการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่นี้สู่ท้องตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทำให้เกิดการเติบโตอย่างรวดเร็วท่ามกลางสถานการณ์โควิด 19

สำหรับ BEAR และ BEAR mini นับเป็นเครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะที่ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ให้สามารถใช้ได้ง่ายที่บ้าน ใช้หลักการเดียวกันกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ FOREO ที่ถือเป็นเทคโนโลยี Home-Use แบบใหม่ล่าสุด และมีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้อย่างชาญฉลาดและเห็นผล ซึ่ง FOREO มีจุดยืนในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อคนทุกคน ตามแนวคิด FOREO For Everyone เพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้ง่าย ๆ จากที่บ้านเสมือนไปทำที่สปาหรือคลินิกเสริมความงาม เพราะทางแบรนด์คำนึงถึง และให้ความสำคัญกับความต้องการของแต่ละบุคคลมาก ล่าสุด FOREO จึงออกผลิตภัณฑ์เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ BEAR และ BEAR mini ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการยกกระชับใบหน้า ให้ผิวหน้ารู้สึกตึงกระชับ สร้างกรอบหน้าที่ชัดเจน ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และผู้ใช้สามารถใช้ได้บ่อยทุกที่ ทุกเวลา พกพาสะดวก

อย่างไรก็ตาม Beauty-Tech ถือเป็นเทคโนโลยีที่ถูกจับตามองมากที่สุดในอุตสาหกรรมด้านความงาม ทั้งยังมีความต้องการของผู้บริโภคสูง และการเติบโตอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นทั่วโลก ดังนั้นทาง FOREO จึงได้ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Sephora ผู้นำด้านธุรกิจร้านเครื่องสำอางและน้ำหอมรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ไม่เหมือนใคร ซึ่งทาง Sephora มีบทบาทสำคัญในการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้จากทาง FOREO รวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Microcurrent มาสู่ตลาดไทยในครั้งนี้ ทำให้เราตั้งเป้ายอดขายสำหรับในประเทศไทยในปี 2564 ของทาง FOREO คาดการณ์ว่า BEAR จะเติบโตเป็น 10% ของสัดส่วนธุรกิจของ ฟอริโอ้ ประเทศไทย และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็น 20% ในปี 2565 ซึ่งปัจจุบันถือว่า FOREO เป็นแบรนด์ชั้นนำด้าน Beauty-Tech  ทั่วโลก

อีกทั้ง FOREO มีแผนผลักดันการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว รวมถึงแผนการลงทุนในด้านทรัพยากรบุคคลของแบรนด์ โดยเฉพาะทีมงานในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นแรงสำคัญในการขับเคลื่อนเป้าหมายทางธุรกิจของ FOREO และลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์โดยการตั้งออฟฟิศแห่งใหม่ในไตรมาสแรกของปี 2565 ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าออฟฟิศเดิมถึง 8 เท่าบริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ