"เจ.ดี.พูลส์" จับมือ "พีดี เฮ้าส์" รวมพลังสร้างบ้านพร้อมสระ รับการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจหลังเปิดประเทศ

วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2564“เจ.ดี.พูลส์” จับมือ“พีดี เฮ้าส์” รับการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจหลังเปิดประเทศ   ผนึกพลังสองแบรนด์ชั้นนำวงการรับสร้างบ้าน-รับสร้างสระว่ายน้ำ กระตุ้นตลาดที่อยู่อาศัยโค้งสุดท้ายปี64 ต่อเนื่องรับศักราชใหม่ปี65  มั่นใจช่วยต่อยอดความสำเร็จธุรกิจและผู้บริโภคได้รับสินค้า-บริการที่เป็นเลิศ

          นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช  ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้บริษัท เจ.ดี.พูลส์ ได้มีการลงนามบันทึกความเข้าใจกับคุณมาลี สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัท พีดี สยามซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด กลุ่มพีดี เฮ้าส์ ในความร่วมมือนำเสนอนวัตกรรมและมาตรฐานการก่อสร้างบ้านของพีดี เฮ้าส์ คู่กับนวัตกรรมและมาตรฐานการก่อสร้างสระว่ายน้ำของเจ.ดี.พูลส์  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ  รวมถึงการให้บริการหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

         ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการดึงข้อเด่นของสองฝ่ายที่มีความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์สร้างบ้านและสระว่ายน้ำมากกว่า 20 ปี  มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยออกมาใช้ร่วมกันโดยการออกแบบบ้านพีดี เฮ้าส์และสระว่ายน้ำเจ.ดี.พูลส์ เป็นหนึ่งโปรดักส์ใหม่ซึ่งเบื้องต้นจะมีให้เลือกกว่า 10 แบบพร้อมให้จับจองแล้ว  และจะเปิดตัวแบบใหม่เพิ่มเติมเร็วๆนี้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

        “สถานการณ์ของธุรกิจรับสร้างบ้านและธุรกิจสระว่ายน้ำในปัจจุบันได้รับการตอบรับและการยอมรับจากผู้บริโภคที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเรื่อยๆ  รวมถึงกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อบ้านพร้อมสระว่ายน้ำก็กำลังเติบโตขึ้นเช่นกัน จึงทำให้มีความมั่นใจว่าการจับมือเป็นพันธมิตรธุรกิจครั้งนี้จะประสบความสำเร็จและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าด้วย” นายธนูศักดิ์กล่าว

          เมื่อถามถึงความคาดหวังจากการที่ประเทศไทยเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก นับตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้จะส่งผลดีต่อภาคธุรกิจมากน้อยเพียงใด  นายธนูศักดิ์กล่าวว่า ข่าวประเทศไทยจะเป็นกระแสที่ร้อนแรงระดับโลกและเชื่อว่าจะมีนักท่องเที่ยวที่สนใจจะมาไทยมากขึ้น  โดยเฉพาะชาติที่พร้อมจะเดินทางจากทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง ที่ได้เปิดประเทศมาระยะหนึ่งแล้ว  ดังนั้นรัฐบาลต้องมีแผนรับมือด้านสาธารณสุขอย่างเป็นระบบและเป็นกระบวนการจริงๆเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด  แล้วการท่องเที่ยวจะทำให้ธุรกิจและเศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างแน่นอน

          นายธนัตถ์ พึ่งเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ดี.พูลส์ กล่าวเสริมว่า  ช่วงที่เกิดโควิด-19 ประชาชนอยู่บ้านกันมากมีผลให้เกิดความต้องการสระว่ายน้ำในบ้านเพื่อการออกกำลังกายและกิจกรรมในครอบครัวที่ปลอดภัยปลอดโรค  ยอดขายของเจ.ดี.พูลส์จึงไม่สะดุดและมั่นใจในทิศทางของธุรกิจนี้เป็นอย่างมาก  ในช่วง2เดือนก่อนสิ้นปีนี้จนถึงต้นปีหน้าคาดว่าเจ.ดี.พูลส์จะมียอดขายสูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนๆ  เพราะเป็นการกลับมาของการท่องเที่ยวและช่วงเวลาของการฟื้นฟูสระเก่า  ส่วนความร่วมมือกับพีดี เฮ้าส์ จะช่วยเสริมทั้งภาพลักษณ์และตลาดของเจ.ดี.พูลส์ให้แข็งแกร่งและทรงพลังยิ่งขึ้นแน่นอน         

          “การที่สองบริษัทที่เข้มแข็ง ต่างมีแบรนด์ที่สังคมรู้จักมาร่วมกันทำการตลาดเช่นนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่  เมื่อมีการวางแผนทำประชาสัมพันธ์ร่วมกันเชื่อว่าจะเป็นที่น่าสนใจในตลาดผู้บริโภคทั่วประเทศ” นายธนัตถ์กล่าว

         สามารถเลือกชมแบบบ้านพร้อมสระได้แล้วที่พีดี เฮ้าส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือผู้ที่สนใจสร้างสระว่ายน้ำสามารถสอบถามรายละเอียดโทร. 095-9026555 ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.jdpools.com   

 บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ