“Deco 2000” เปิด ‘DEVIALET Premium Reseller Stores’ ในประเทศไทย 2 สาขา รุกสู้ตลาดท้าโควิด-19

วันพุธที่ 03 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

 “Deco 2000” เปิด ‘DEVIALET Premium Reseller Stores’ ในประเทศไทย 2 สาขา รุกสู้ตลาดท้าโควิด-19


DEVIALET  ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งอย่างเป็นทางการ หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19  เปิดตัว Premium Reseller Store  ใหม่ล่าสุด DEVIALET by Deco 2000  ที่เอ็มควอเทียร์  และสยาม  ทาคาชิมายะ  ไอคอนสยาม   ตอกย้ำความเชื่อมั่นและความแน่วแน่ที่จะขยายธุรกิจในประเทศไทย   และพร้อมสนับสนุน Deco 2000 ซึ่งเป็นพันธมิตรหลักทางธุรกิจอีกด้วย 

นายกฤตภาส อนุสรณ์ศิริศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดโค 2000 จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็น Exclusive Distributor รายเดียวในประเทศไทย และอยากเชิญชวนทุกท่านให้ได้มาทดลองสัมผัสประสบการณ์และความประทับใจไปกับลำโพงที่มีคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส ที่ ‘DEVIALET by Deco2000’ ทั้งสองสาขาใหม่นี้ เราเชื่อมั่นว่าลำโพง DEVIALET จะมอบความประทับใจ ด้วยเทคโนโลยีเสียงที่มีคุณภาพดีที่สุด ครบที่สุดในทุกมิติ และจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างดีที่สุดเช่นกัน

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดโชว์รูมที่เอ็มควอเทียร์  Deco 2000 ได้เดินหน้าเปิดตัวโชว์รูมที่สอง  ที่สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม โดยโชว์รูมแห่งนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งโดยดีไซน์เนอร์จากประเทศฝรั่งเศส   ซึ่งเป็นการตกแต่งตามมาตรฐานของโชว์รูม DEVIALET  ทั่วโลกเพื่อให้ลูกค้าสามารถได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่าและน่าจดจำ อาทิ 

•เพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดในห้องฟังเพลงสุดหรู  ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้รับฟังเสียงที่คมชัดครบทุกรายละเอียดและถูกต้องที่สุด เสมือนได้ฟังจากห้องอัดเสียงในสตูดิโอ

•สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับคุณภาพเสียงของลำโพงระดับตำนานอย่าง  Phantom I และ Phantom II  พร้อมรุ่นพิเศษอย่าง Opera de Paris

•ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวัฒนาการในการพัฒนาเทคโนโลยีเสียงของ DEVIALET ในตลอดระยะเวลากว่า 1 ทศวรรษที่ผ่านมาซึ่งได้รับการยอมรับจากหลากหลายสถาบันชั้นนำ  โดยได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 160 สิทธิบัตร และมีรางวัลมากกว่า 90 รางวัลเป็นการันตี

นาย Martin Ku ผู้จัดการทั่วไปในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  ของ  DEVIALET กล่าวว่า “สิ่งหนึ่งที่ผมรู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่ทำงานกับ DEVIALET มาก็คือความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ DEVIALET ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดและที่มากไปกว่านั้นคือในปีที่ผ่านมาเรามียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่าในประเทศไทย สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของ Exclusive Distributor เพียงหนึ่งเดียวของเราอย่าง Deco 2000 นอกจากนี้เรายังได้เล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง  DEVIALET Gemini  ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย ตัวแรกของแบรนด์ DEVIALET ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมและกำลังขยายตัวออกเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาในดำเนินธุรกิจในประเทศไทยร่วมกับ Exclusive Distributor  อย่าง Deco 2000 ได้นำให้เส้นทางธุรกิจของเราเต็มไปด้วยความสำเร็จ โดยหลังจากที่ได้เปิด Premium Concept Store  ที่เอ็มควอเทียร์ ซึ่งเป็นสาขาแรกในเอเชียแปซิฟิค เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยไม่เพียงแต่โชว์รูมแห่งนี้จะมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยยังสามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์ในการบริการที่ดีให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย เราจึงได้ตัดสินใจที่จะเปิดสาขาที่สองที่สยาม  ทาคาชิมายะ  ไอคอนสยาม  โดยทาง DEVIALET ได้รังสรรค์ห้องควบคุมเสียงที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของ DEVIALET มาให้แฟนคลับชาวไทยได้สัมผัสมิติใหม่แห่งขุมพลังเสียงโดยปราศจากเสียงรบกวน  

DEVIALET PHANTOM I, เสียงอันทรงพลัง

ลำโพง Flagship ระดับ Hi-End  ของ DEVIALET รุ่น Phantom ได้รวบรวมวิสัยทัศน์ของ DEVIALET ไว้ เพื่อยกระดับเสียงให้เหมาะสมกับสถานที่ และมอบประสบการณ์การฟังให้กับผู้ฟังทั่วโลกด้วยลักษณะเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของ Phantom   

การเปิดตัวลำโพงรุ่น Phantom นั้นได้ทำการปฏิวัติเทคโนโลยีของลำโพง และได้รับการกล่าวถึงว่านี่คือเสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่ง Phantom  ได้รวมเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DEVIALET ทำให้ลำโพงรุ่นนี้ทำได้ดีเกินความคาดหมายในทุก ๆขั้นตอนของกระบวนการในการผลิตเสียงที่มี  Zero Distortion, Zero Saturation และ Zero Background Noise ซึ่ง Phantom เองก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและที่สำคัญคือเราสามารถ Update Firmware  ของลำโพงรุ่นแรกๆ ผ่าน Application ได้เพื่อเพิ่มความสามารถใหม่ๆ ให้กับตัวเครื่องได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ลำโพง รุ่น Phantom I (Phantom One)  มีพลังเสียงให้เลือก 2 ระดับ และมีให้เลือก 2 สี

Phantom I 103 dB สีขาว  Light Chrome และสีดำ Matte black ลำโพงรุ่นนี้สามารถรองรับระดับความดังเสียงได้สูงสุด 103 dB SPL ซึ่งมี infra-bass อยู่ที่ 16 Hz และ Dimond Sharp Treble อยู่ที่ 25 kHz

ส่วนลำโพงอีกรุ่นหนึ่ง คือ รุ่น Phantom I 108 dB สีดำ  Dark Chrome และสีขาว Gold รองรับระดับความดังของเสียงได้สูงสุด 108 dB SPL และมี Extreme Bandwidth อยู่ระหว่าง 14 Hz ถึง 27 kHz

โดยราคาขายเริ่มต้นที่ 82,990 – 149,990 บาท วางจำหน่ายทั้งสองสาขาคือ ทั้งที่สาขาเอ็มควอเทียร์     และสาขาสยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม

DEVIALET GEMINI หูฟัง Wireless Earbuds รุ่นแรกของ DEVIALET

เป็นครั้งแรกที่ DEVIALET และทีมวิศวกรรม ได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์เสียงและ First-rate Audio Technologies สู่ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพกพาได้ ทำให้ผู้ฟังมีโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับเสียงที่น่าทึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

DEVIALET Gemini ได้รวบรวมความโดดเด่นของเสียงที่มีความชัดเจนด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของ  DEVIALET  คือ Active Noise Cancelling (ANC) และ DEVIALET ได้จดสิทธิบัตรที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DEVIALET  3 รายการ คือ PBA® (Pressure Balance Architecture), IDC® (Internal Delay Compensation) และ EAM® (Ear Active Matching) DEVIALET Gemini มอบประสบการณ์การฟังเพลงระหว่างการเดินทางที่หาเปรียบไม่ได้อย่างแท้จริง ซึ่งมีความสามารถปรับให้การฟังเหมาะสมในแต่ละบุคคลให้การฟังเป็นไปอย่างแม่นยำและสมบูรณ์ที่สุด

DEVIALET Gemini  วางจำหน่ายในราคา 10,990 บาท ทั้งสองสาขา คือ ทั้งที่สาขาเอ็มควอเทียร์ และสาขาสยาม  ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม สอบถายรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :  095 050 5074

Website :  http://www.deco.co.th

Facebook Page :  Devialet by Deco2000   https://www.facebook.com/DevialetTH

Reviews :  https://www.youtube.com/watch?v=XMBxFAAyHNU

#Devialet #Phantom #DevialetPhantom #DevialetGemini #Gemini #devialetbydeco2000

 บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ