“คริสตัล” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและฉลากดีไซน์ใหม่ 4 ภาคสุดปัง รับเปิดประเทศ คาดดันแชร์โตพุ่ง 23%

วันพุธที่ 03 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“คริสตัล” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและฉลากดีไซน์ใหม่ 4 ภาคสุดปัง รับเปิดประเทศ คาดดันแชร์โตพุ่ง 23%


นางปรางณี ไชยพิเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รัฐบาลเปิดประเทศ ส่วน “คริสตัล” เปิดความสดชื่นสดใสต้อนรับสิ่งใหม่และเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในทุกวัน  ด้วยความมุ่งมั่นว่าไม่ว่าจะอยู่ภาคใดต้องได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพที่สุด มั่นใจได้ในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับการรับรองจาก NSF International พร้อมเสิร์ฟถึงมือทุกคนด้วยความสดใหม่ของโรงงานผลิต 15 แห่งที่กระจายอยู่ในจังหวัดที่เป็นตลาดยุทธศาสตร์ในแต่ละภูมิภาค และส่งมอบด้วยความแข็งแกร่งของระบบขนส่งที่มีประสิทธิภาพของเสริมสุขและบริษัทในเครือไทยเบฟเวอเรจ คริสตัลจึงส่งกำลังใจผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “สดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย” ที่มี “นาย ณภัทร” และแก๊งเพื่อนมาบอกเล่าความสนุกและเป็นตัวแทนไปส่งมอบความสดชื่นของน้ำดื่มคริสตัลที่สะอาดสดใหม่ได้มาตรฐานเดียวกันจากทุกโรงงานทั่วประเทศ ที่มาพร้อมฉลากลิมิเตดอิดิชั่น ซีรีส์ที่ 2 ดีไซน์ใหม่โดดเด่นสะดุดตา และเชิญชวนให้ช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม “เก็บ” “แยก” “ทิ้ง” รีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม

ในช่วงไตรมาสที่ 3 ส่งผลให้คริสตัลมียอดขายสะสมถึงเดือนกันยายนเป็นอันดับหนึ่งด้วยส่วนแบ่งด้วยมูลค่าทางการตลาด 17.7% โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่องทางเทรดิชันนัลเทรด ที่คริสตัลสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมในช่วงที่มีข้อจำกัดในการใช้บริการช่องทางอื่น มีการเติบโตด้านยอดขายด้วยส่วนแบ่งการตลาด 23% นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตให้กับตลาดน้ำดื่มอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม คริสตัล จึงตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดน้ำดื่มอย่างยั่งยืนต้อนรับการเปิดประเทศครั้งใหม่ เดินหน้าส่งมอบกำลังใจและอยู่เคียงข้างคนไทยด้วยความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ภายใต้แนวคิดน้ำดื่มคุณภาพต้องเข้าถึงคนไทยทุกคน ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่และฉลากบรรจุภัณฑ์ลิมิเตดอิดิชั่นดีไซน์ ซีรีส์ที่ 2 ที่พร้อมกระจายความสดชื่นในฐานะแบรนด์น้ำดื่มแรกที่ได้รับการรับรองจาก NSF International และหลากหลายรางวัลรับรองมาตรฐานการผลิตและคุณภาพสิ่งแวดล้อมจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ด้วยมาตรฐานการผลิตเดียวกันจากทั้ง 15 สายการผลิตที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ

โดยได้จัดเต็มด้วยโฆษณาชุดใหม่ และต่อยอดฉลากบรรจุภัณฑ์ 4 ดีไซน์ใหม่ เสิร์ฟความสดชื่นทั่วไทยภาพยนตร์โฆษณาชุด “สดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย” ความยาว 30 วินาที สื่อสารว่าน้ำดื่มคุณภาพต้องเข้าถึงคนไทยทุกคน โดยมี “นาย ณภัทร” และแก๊งเพื่อนใหม่-คาแรกเตอร์ที่อยู่ตามภูมิภาคต่างๆ ซึ่งออกแบบโดย “ยุรี เกนสาคู” ศิลปินร่วมสมัยชั้นนำของประเทศ ที่พัฒนาให้เป็นแอนิเมชันสุดคิวต์ในรูปแบบ CG มาบอกเล่าความสนุกในการเดินทางไปทำภารกิจครั้งใหญ่ เป็นตัวแทนคริสตัลเดินทางไปส่งความสดชื่นของน้ำดื่มคริสตัลที่มาพร้อมฉลากลิมิเตดอิดิชั่น ซีรีส์ 2 ของปี ที่นำตัวอักษรที่มีความหมายว่า “สดชื่น”

ในแต่ละภูมิภาคมาออกแบบให้ดึงดูดสายตาด้วยลายเส้นและสีสันที่โดดเด่นสดใส และยังเพิ่มความคิวต์ให้กับฉลากบรรจุภัณฑ์ไปอีกขั้นด้วยคาแรกเตอร์ที่อยู่ตามภูมิภาคต่างๆ อย่างลงตัว เป็นตัวแทนคริสตัลที่พร้อมให้การต้อนรับคนไทยด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

เราเชื่อมั่นว่าการส่งมอบความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ด้วยความมุ่งมั่นว่าการส่งมอบน้ำดื่มคุณภาพที่มีความสะอาดสดใหม่ต้องเข้าถึงคนไทยทุกคน ด้วย 15 สายการผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศที่มีกำลังการผลิตเพียงพอต่อความต้องการและระบบขนส่งที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งความพร้อมของพนักงานขายทั่วประเทศ จะตอกย้ำความเป็นแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพยอดนิยม สร้างโอกาสทางการตลาดและการเติบโตของคริสตัลในแต่ละภูมิภาค และแม้สถานการณ์โรคโควิด-19 เริ่มมีทิศทางดีขึ้น มีการเปิดประเทศต้อนรับการท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น ขอให้ใส่ใจและระมัดระวังในการบริโภคสิ่งที่ดีต่อสุขภาพด้วยการดื่มน้ำที่มีคุณภาพอย่างคริสตัล รวมทั้งเคร่งคัดกับมาตรการป้องกันส่วนบุคคลเพื่อลดความเสี่ยง สวมหน้ากาก ล้างมือ และรักษาระยะห่างที่ปลอดภัย นางปรางณี กล่าวทิ้งท้ายบริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ