“ลาซาด้า” ลุยต่อจัดมหกรรมช้อปปิ้งแห่งปีแคมเปญ 11.11 ตั้งเป้าโตพุ่งกว่าปีก่อน 60%

วันอาทิตย์ที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“ลาซาด้า” ลุยต่อจัดมหกรรมช้อปปิ้งแห่งปีแคมเปญ 11.11 ตั้งเป้าโตพุ่งกว่าปีก่อน 60%


นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เนื่องในโอกาสที่ประเทศไทยได้กลับมาเปิดประเทศอีกครั้ง พร้อมทั้งมีการผ่อนคลายมาตรการต่างๆ ลาซาด้าเล็งเห็นความสำคัญของการช่วยให้ทั้งผู้ขายและนักช้อปสามารถปรับตัวและกลับไปใช้ชีวิตแบบปกติได้อีกครั้งอย่างเร็วที่สุด สำหรับแคมเปญ 11.11 ลาซาด้าเป็นผู้ริเริ่มแคมเปญนี้ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 และได้รับผลตอบรับอย่างดีจากเหล่านักช้อป โดยมียอดคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นกว่า 6,500 เท่า และจำนวนผู้ซื้อเพิ่มขึ้น 4,200 เท่าในปีแรก สำหรับปีนี้ เราจึงได้เปิดตัวมหกรรมช้อปแห่งปี “Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ถูกที่สุดในรอบปี วันนี้วันเดียว” ที่มาพร้อมดีลสุดยิ่งใหญ่ที่จะช่วยผู้บริโภคชาวไทยในการปรับตัวสู่วิถีชีวิตแบบ ‘นิวนอร์มอล’ กันอีกครั้ง เนื่องจากผู้คนยังคงซื้อของออนไลน์กันมากขึ้น เราจึงตั้งเป้าที่จะเติบโตกว่าปีที่แล้ว 60% พร้อมทั้งคาดว่าจะได้เห็นการทุบสถิติอีกครั้งในปีนี้ โดยเฉพาะในสินค้าหมวดแฟชั่นและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

นอกจากนี้ เรายังมีความยินดีที่ได้ต่อยอดโครงการ LazadaCARES ที่ริเริ่มขึ้นในช่วงแคมเปญ 9.9 ซึ่งเราจะประสบความสำเร็จไม่ได้เลยหากปราศจากน้ำใจของเหล่านักช้อป การสนับสนุนจากแบรนด์ต่างๆ ที่มาร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ และความช่วยเหลือของมูลนิธิที่เข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ กับเรา รวมถึงทุกท่านที่จะเข้ามาสนับสนุนโครงการนี้ในอนาคตด้วย”

อีกทั้ง ในช่วงแคมเปญ LazMall 9.9 Mega Brands Sale กล่อง LazadaCARES จำนวน 99,999 กล่องได้ถูกส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 ผ่าน 9 องค์กรการกุศล ลาซาด้าจึงจะต่อยอดโครงการดังกล่าวกับแคมเปญ 11.11 นี้ด้วยเช่นกัน โดยในครั้งนี้ กล่อง LazadaCARES จะบรรจุอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ที่จำเป็น เช่น ชุดตรวจ RT-Antigen เครื่องวัดออกซิเจน ปรอทวัดไข้ เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ซึ่งจะมีการส่งต่อให้กับผู้ที่เดือดร้อนผ่านความร่วมมือกับมูลนิธิต่างๆ ได้แก่ กลุ่มจิตอาสา Food For Fighters มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม เราต้องรอด และเส้นด้าย ผู้บริโภคสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ผ่านการเปลี่ยนเหรียญ LazCoins จำนวน 11 เหรียญเป็นกล่อง LazadaCARES 1 กล่อง โดยพิมพ์คำว่า “LazadaCARES” บนแถบค้นหาของแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือคลิก https://lzd.co/LazadaCARES111121TH

ผู้บริหารสาว กล่าวทิ้งท้ายว่า พร้มอกันนี้เรายังได้ขยายความร่วมมือสู่พันธมิตรใหม่ เพื่อสิทธิประโยชน์เหนือระดับสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายมหกรรมช้อปปิ้งเมกะแคมเปญ 11.11 สำหรับประเทศไทยในปีนี้ยังรวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ ทั้งทรูมันนี่ (TrueMoney) บริษัทด้านฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และดีแทค (dtac) หนึ่งในผู้ให้บริการสัญญาณการสื่อสารไร้สายชั้นนำของไทย ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายสามารถใช้บริการบนแพลตฟอร์มลาซาด้าได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น

 บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ