“ทรูคอฟฟี่” พลิกโฉมสู่เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำแห่งแรกในไทย Roastery & Bakery Café ด้วยนวัตกรรมจากเทคโนโลยีอัจฉริยะทรู 5G

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“ทรูคอฟฟี่” พลิกโฉมสู่เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำแห่งแรกในไทย Roastery & Bakery Café ด้วยนวัตกรรมจากเทคโนโลยีอัจฉริยะทรู 5G


ทรูคอฟฟี่ เดินหน้ายกระดับประสบการณ์สุดล้ำสำหรับคอกาแฟ ครั้งแรกในไทยที่ผสานอัจฉริยภาพเทคโนโลยีทรู 5เชื่อมโยงไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล เนรมิตแลนด์มาร์กแห่งใหม่เอาใจคอฟฟี่เลิฟเวอร์ พลิกโฉมสู่ Roastery & Bakery Café โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ทำให้เป็นมากกว่าร้านกาแฟ ทั้ง น้องปุยฝ้าย” โรบอทบาริสต้าตัวแรกของประเทศที่จะมาโชว์การชง Drip กาแฟฝีมือขั้นเทพไม่แพ้บาริสต้ามือโปร อุ่นร้อนเครื่องดื่มได้ตามต้องการด้วย IoT Mug ผ่านแอป Ember รวมถึงครีเอตกาแฟรสโปรดด้วยตัวคุณเองกับเครื่องสมาร์ทโรสเตอร์

พร้อมคัดสรรเมล็ดพันธุ์คุณภาพจากโครงการส่งเสริมอาชีพชุมชนทั้งจากสบขุ่น จ.น่าน และแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ เพิ่มอรรถรสด้วยโฮมเมดเบเกอรี สัญชาติฝรั่งเศสจาก Gontran Cherrier อบสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟแบบนิว นอร์มอลตรงถึงโต๊ะโดยหุ่นยนต์ “True 5G Serving Bot Agent” ดื่มด่ำ รื่นรมย์กับบรรยากาศที่ถูกดีไซน์อย่างเรียบง่าย สไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เติมเต็มความสุขให้ทุกวันของคุณมีความหมายได้แล้ววันนี้ที่ ทรูคอฟฟี่ แฟลกชิปสโตร์ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ เปิดบริการตั้งแต่ 08.00-21.00 น.

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจอาหาร และคอฟฟี่ เฮาส์ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และ บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 15 ปี แห่งความทุ่มเทในการสร้างแบรนด์กาแฟชั้นนำของไทยที่ครองใจคอกาแฟมาอย่างต่อเนื่อง มีสาขาทั้งในและต่างประเทศกว่า 120 สาขา ทรูคอฟฟี่ยังคงเดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความเป็นเลิศทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และการบริการ ให้ตอบโจทย์ตรงใจไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยเข้าใจดีว่าเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในทุกวิถีการดำเนินชีวิต

ล่าสุด ได้ปรับกลยุทธ์เปลี่ยนทรูคอฟฟี่ให้เป็นร้านกาแฟสุดล้ำ ชูคอนเซ็ปต์ Roastery & Bakery Café ที่ผสานนวัตกรรมอัจฉริยะทรู 5G โดดเด่นด้วยโรบอทบาริสต้าตัวแรกของไทยที่จะมาโชว์ Drip Coffee ฝีมือเทียบเท่าบาริสต้ามืออาชีพ รวมถึง IoT Mug ถ้วยกาแฟอัจฉริยะที่ควบคุมอุณหภูมิง่ายๆ ผ่านแอป Ember บนสมาร์ท ดีไวซ์ อีกทั้งยังให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สร้างสรรค์ Blend Coffee ด้วยตัวเองกับเครื่องสมาร์ทโรสเตอร์ และเก็บบันทึกเป็นโปรไฟล์ส่วนตัวบนทรู คลาวด์ โดยสามารถเลือกพันธุ์เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทั้งสบขุ่น จ.น่าน และแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งนอกจากจะคั่วบดในรสชาติที่ชื่นชอบแล้ว ยังร่วมส่งเสริมอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชนอีกด้วยและเพื่อเติมเต็มอรรถรส ละมุนลิ้นยิ่งขึ้น ทรูคอฟฟี่ ยังได้จับมือ Gontran Cherrier โฮมเมดเบเกอรี ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส อบสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้สอดรับกับยุคนิว นอร์มอล ทรูคอฟฟี่ยังได้จัด True 5G Serving Bot Agent มาส่งมอบอาหาร และเครื่องดื่ม ตรงถึงที่นั่ง ด้วยคำนึงถึงสุขอนามัย ต้องการให้ลูกค้าทุกคนปลอดภัย และลดความเสี่ยงให้มากที่สุด”

“นอกเหนือจากศักยภาพเทคโนโลยีอัจฉริยะทรู 5G ที่จะมาช่วยพลิกโฉมครั้งนี้ ทรูคอฟฟี่ ยังให้ความสำคัญกับการตกแต่งบรรยากาศร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงสุนทรียภาพกับดีไซน์ที่ลงตัว โดยชั้น 1 เป็น Bakery Café ที่ให้ทุกคนใช้เวลาได้ตั้งแต่เช้าจดเย็น มีเมนูอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรีคอยบริการครบทุกมื้อ ตกแต่งในสไตล์แบบมินิมอล แฝงความเรียบง่าย ด้วย Mood & Tone ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ รับแสงสว่างให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกโปร่ง โล่ง นั่งสบาย ขณะที่ชั้น 2 เป็น Roastery โรงคั่วกาแฟขนาดย่อมที่เสมือนยกสวนกาแฟ บ้านสบขุ่น จังหวัดน่าน มาไว้ใจกลางกรุงออกแบบในธีม Earth Tone โดยใช้ไม้จริงให้ความรู้สึกอบอุ่น อวลกลิ่นหอมจากคั่วบดกาแฟ โดยจะนำร่องสาขาแรกที่ ทรูคอฟฟี่ แฟลกชิปสโตร์ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะเป็น Destination แห่งใหม่สำหรับคนรักกาแฟอย่างแท้จริง”

 บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ