“SNNP” เปิดตัว “Jele Chewy” เยลลี่เคี้ยวหนึบ 4 รสชาติใหม่ ตอกย้ำผู้นำแชร์กว่า 70 % ในตลาดเยลลี่

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“SNNP” เปิดตัว “Jele Chewy” เยลลี่เคี้ยวหนึบ 4 รสชาติใหม่ ตอกย้ำผู้นำแชร์กว่า 70 % ในตลาดเยลลี่


SNNP ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความแตกต่าง และรักษาความเป็นผู้นำ ล่าสุดเปิดตัว “Jele Chewy” (เจเล่ ชิววี่) ผลิตภัณฑ์เยลลี่เคี้ยวหนึบ 4 รสชาติ เทรนด์ใหม่ผสมวิตามินซี เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย เขย่าตลาดเยลลี่ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร วิตามินซีสูง และ 0% แคลอรี เอาใจวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่มีความเทรนดี้และรักสุขภาพ

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เยลลี่และเยลลี่พร้อมดื่มมีอัตราการเติบโตสูงขึ้น และเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีเจเล่เป็นผู้นำตลาดครองส่วนแบ่งมากกว่า 70% ซึ่งความสำเร็จของเจเล่เกิดจากการที่บริษัทฯ ได้ทำการกระตุ้นกิจกรรมทางการตลาด รวมถึงนำนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาสินค้าอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองผู้บริโภค ทำให้แบรนด์เจเล่มีความแข็งแกร่ง และมีสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภค

ล่าสุด บริษัทฯ ได้ทำการวิจัยความต้องการของผู้บริโภค พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่มีความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ Jelly Gummy ซึ่งเป็นที่นิยมในหลายๆ ประเทศ เช่น ญี่ปุ่น และเกาหลี และนิยมมาถึงประเทศไทยด้วย บริษัทฯ จึงได้นำนวัตกรรมการผลิตเยลลี่ในสไตล์ Jelly Gummy เข้ามาพัฒนาสินค้าจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ Jele Chewy เยลลี่เคี้ยวหนึบ เทรนด์ความอร่อยรูปแบบใหม่ ที่จะตอบโจทย์วัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่มีความเทรนดี้ ชื่นชอบความแปลกใหม่ และรักสุขภาพ ซึ่งจากการสำรวจตลาดในเบื้องต้น พบว่ากลุ่มเป้าหมายชื่นชอบทั้งรสชาติ และบรรจุภัณฑ์ของ Jele Chewy  โดยจุดเด่นของ Jele Chewy ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เยลลี่ทั่วไป คือ เนื้อเยลลี่มีความพิเศษ เคี้ยวหนึบ ผสมน้ำผลไม้เข้มข้น มีวิตามินซีสูง และปราศจากแคลอรี จึงเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่ แบล็คเคอร์แรนท์ ลิ้นจี่ องุ่น และสตรอเบอร์รี่ 

จุดเด่นและความแตกต่างของ Jele Chewy ทำให้เรามั่นใจว่า Jele Chewy จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของเจเล่ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว โดยในช่วงเปิดตัว เราได้ใช้กลยุทธ์การตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ อย่างครบวงจร เพื่อสื่อสารไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ในส่วนออนไลน์ได้ใช้ช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊ก  ยูทูป สำหรับออฟไลน์ได้มีการผลิตภาพยนตร์โฆษณาเพื่อเผยแพร่ทางโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ รวมทั้งยังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ ณ จุดขาย เราเชื่อมั่นว่า Jele Chewy จะเป็นสินค้าไฮไลต์ตัวใหม่ที่สร้างสีสันให้ตลาดเยลลี่ และช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของ SNNP ในฐานะผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวของไทยให้แข็งแกร่งมากขึ้น นายวิโรจน์ กล่าว บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ