“โรสโกลด์” เปิดตัว Le Oxi Serum เซรั่มคุณภาพจากฝรั่งเศส ดึง “มาดามแป้ง” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตั้งเป้ายอดขาย 8 แสนชิ้น

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“โรสโกลด์” เปิดตัว Le Oxi Serum เซรั่มคุณภาพจากฝรั่งเศส ดึง “มาดามแป้ง” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ตั้งเป้ายอดขาย 8 แสนชิ้น


โรสโกลด์ฉลอง 3 ปี เปิดตัวเซรั่ม Le Oxi Serum จากประเทศฝรั่งเศส รับการเปิดประเทศ พร้อมดึง มาดามแป้ง” “นวลพรรณ ล่ำซ่ำนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์เป็น The Muse of Le Oxi ของ Le Oxi Serum ภายใต้สโลแกน เมื่อกาลเวลา ฆ่าเราไม่ได้ในงาน The Muse of Le Oxi Virtual Live Event ตั้งเป้ายอดขาย 8 แสนชิ้น พร้อมขยายตลาดสู่ 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ตั้งเป้ารายได้ปีหน้าแตะ 2 พันล้านบาท

แวววรรณ กันต์นันท์ธร CEO  ผู้ก่อตั้งบริษัทโรสโกลด์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันตนเองอายุ 22 ปี โดยได้เริ่มต้นทำ “แบรนด์โรสโกลด์” ร่วมกับสามี “คุณหนึ่ง” “ธันย์ธานิท กันต์นันท์ธร”  CXO ของบริษัท แบรนด์โรสโกลด์  โดยทั้งสองคนได้เริ่มก่อตั้ง แบรนด์โรสโกลด์  เมื่อปี 2018 ภายในระยะเวลา 3 ปี บริษัทสามารถสร้างมูลค่าได้กว่า 1,000 ล้านบาท จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Skincare & Supplement  ผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือ ที่บริษัทเรียกว่า พาร์ทเนอร์ โดยผลิตภัณฑ์ของโรสโกลด์ทุกตัว ผลิต และคิดค้นจากต่างประเทศ โดยได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ได้แก่ ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี และผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น  

เราตั้งใจที่อยากจะสร้างแบรนด์ไทย ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ระดับสากลจากทั่วโลกไว้ที่นี่ ในราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง โดยสินค้าที่เราผลิตในครั้งแรกคือ Seacret Forest Cream, Seacret Forest Cleansing Gel และ Soft Touch Acne Gel ที่ผลิตและคิดค้นสูตรจากประเทศเกาหลี โดยผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีทั้งหมด ต่อมาโรสโกลด์ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ นั่นก็คือ Sakana Collagen X10 คอลลาเจนที่มาในรูปแบบเม็ดซอฟท์เจล รูปปลาที่ประกอบไปด้วยอาหารผิวถึง 11 ชนิด ที่ผลิตโดยโรงงานชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นสูตรอาหารผิวของคนญี่ปุ่นจริงๆ โดยในโปรเจคนี้โรสโกลด์ได้เปิดตัว คุณชมพู่ อารยาในฐานะของพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Sakana Collagen X10 ในเมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก

ล่าสุด บริษัทได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในประเทศฝรั่งเศส ฯลฯ ร่วมพัฒนาคิดค้น จนได้สูตรผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว  “Le Oxi Serum” ซึ่งเป็นเซรั่มคุณภาพที่ผลิตจากประเทศฝรั่งเศส  เข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยเพื่อดูแลสุขภาพผิวคนไทย  โดยสินค้าดังกล่าวถูกคิดค้นวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญชาวฝรั่งเศสที่โรงงาน Lessonia ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นโรงงานที่รับผลิตให้กับสินค้าในกลุ่มสกินแคร์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ในหลายๆ แบรนด์ และยังเป็นเจ้าของเอกสิทธิ์ผู้ขายสารสกัด “White Garcenia” เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย สารสกัด White Garcinia เป็นสารสกัด Super Whitening เป็นสารสกัด Whitening ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสกว่าWhitening ทั่วไปถึง 50 เท่า อีกทั้ง ยังมีสารสกัดอีกมากถึง 7 ตัว ที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวแก่กว่าวัยโดยเฉพาะ โดยที่เนื้อเซรั่มนั้น เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ทั้งสูตร และสารสกัด ในระดับเคาน์เตอร์แบรนด์มาอยู่ในมือคุณในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ พร้อมกันนี้ โรดโกลด์ได้ร่วมกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่เปิดโปรเจค The Muse Of Le Oxi ของสินค้า Le Oxi Serum โดยได้รับเกียรติจาก "คุณวู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” มาร่วมเป็นผู้ดำเนินรายการในงานเปิดตัว The Muse คนใหม่ของเรา ภายใต้ชื่องาน The Muse Of Le Oxi Virtual Live Event ในรูปแบบออนไลน์ Virtual Live Event เป็นครั้งแรก โดยมีผู้โชคดี 100 ท่านได้ร่วมขึ้นจอ Virtual Live ไปพร้อมกับ Muse คนแรกของเราที่เป็นนักธุรกิจหญิงชื่อดัง “มาดามแป้ง” “นวลพรรณ ล่ำซ่ำ” ภายใต้สโลแกนที่ว่า “เมื่อกาลเวลา ฆ่าเราไม่ได้”

ผู้บริหารสาวสวย กล่าวต่อว่า ในส่วนของแผนการตลาดของโรสโกลด์ยังคงเลือกใช้ตัวแทนจำหน่าย หรือ พาร์ทเนอร์ของเราเป็นช่องทางหลัก  ซึ่งครั้งนี้ ยังคงมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์เซรั่ม Le Oxi Serum จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของ โรสโกลด์ และพรีเซนเตอร์คนใหม่นี้จะช่วยทำให้กระแสของ เซรั่ม Le Oxi Serum เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และเมื่อลูกค้าได้ทดลองใช้จะต้องกลับมาซื้อซ้ำอีกในอนาคต  ที่สำคัญไปกว่านั้นช่วยทำให้พาร์ทเนอร์ ของ โรสโกลด์ มีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย โดยตั้งเป้ายอดขายหลังจากเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อยู่ที่ 800,000 ชิ้น และ อีกหนึ่งเป้าหมายเราต้องการก้าวสู่การเป็นโกลบอลแบรนด์ในอนาคต โดยบริษัทเตรียมแผนจะขยายการทำตลาดเบื้องต้นใน 10 ประเทศในแถบภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้ยังมีตัวแทนขายบางรายที่นำสินค้าวางตลาดในกลุ่มประเทศยุโรป ส่งผลให้ในปีหน้าบริษัทวางเป้าหมายรายได้ธุรกิจอยู่ที่ 2,000 ล้านบาท เติบโตเท่าตัวจากในปีนี้ที่คาดว่าจะปิดรายได้อยู่ที่ 1,000 ล้านบาท

เราหวังว่าจะได้มอบโอกาสที่ดีให้กับพาร์ทเนอร์ที่ไว้วางใจและร่วมสร้างแบรนด์โรสโกลด์ จนสามารถสร้างรายได้จนสามารถเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง  และครั้งนี้ พาร์ทเนอร์ของเรายังได้มีโอกาสสัมผัสประสบกาณ์ที่ไม่เคยได้พบที่ไหนมาก่อน และ เราเชื่อว่าการร่วมงานกับโรสโกลด์จะทำให้พาร์ทเนอร์สามารถยกระดับอาชีพ วิถีชีวิต และที่สำคัญคือ คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคนได้ เพราะโรสโกลด์มีความเชื่อทุกโอกาสของทุกคน ดั่งวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ว่า โอกาสคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม เริ่มต้นที่ Rosegold”บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ