Element 72 เอาใจสายแคมป์ปิ้ง ยกทัพสินค้าแนวเอ้าท์ดอร์ รับเทรนด์ 2022 งาน E-Outside Expo #2

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

Element 72 เอาใจสายแคมป์ปิ้ง ยกทัพสินค้าแนวเอ้าท์ดอร์ รับเทรนด์ 2022 งาน E-Outside Expo #2


Element 72 ฉลองครบรอบ 1 ปี Outdoor Botanica โกดังแนวอินดัสเตรียล เอาใจสายแคมป์ปิ้ง ยกทัพสินค้าแนวเอ้าท์ดอร์ หลากหลายแบรนด์ดังมาจัดรายการ พร้อมอัปเดตเทรนด์ 2022 ณ งาน E-Outside Expo #2  โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 26- 30 พ.ย. 64

            Outdoor Botanica โดย Element 72  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Urban Outdoor และ Urban Lifestyle แถวหน้าของประเทศไทย ชวนมาฉลองครบรอบ 1 ปี  จัดงาน E-Outside Expo 2021 #2  ตั้งแต่วันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2564  กับเทศกาลแคมป์ปิ้งสุดยิ่งใหญ่ที่รวบรวม Outdoor Gear  ของสายเอ้าท์ดอร์มาไว้ในงานนี้ กับแบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Keen, Stanley, Yeti, Otter Box, Kelty, Topo Designs, Earthwell, Gramicci, Oakley, Grayl, UCO Gear, Light My Fire, Gosili, Biolite, Goal Zero, Lifestraw, Houdini, Chrome, 47Brand, Boblbee, Sierra Designs, Melin, Kaenon, Olukai และ Cobian พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ขนมาเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม ท่ามกลางบรรยากาศกลิ่นอายของโกดังแนวอินดัสเตรียลจากโรงงานพิมพ์ผ้าเก่าบนพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม

นายชนิน ชาร์ลส ปิณฑานนท์ กรรมการผู้จัดการ Element 72 ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Urban Outdoor และ Urban Lifestyle กล่าวว่า “ นับเป็นโอกาสดีกับการจัดงานครบรอบ1 ปี กับ โกดังสุดชิคแนวอินดัสเตรียล ตอบโจทย์สายแคมป์ปิ้ง ณ Outdoor Botanica แห่งนี้สามารถนำแบรนด์ดังระดับโลกมาไว้ให้ลูกค้าเลือกซื้อ เพราะประเทศไทยในช่วงเดือนนี้เป็นต้นไปเตรียม เข้าสู่เทรนด์ท่องเที่ยว ผู้คนเริ่มผ่อนคลาย เริ่มกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ  โดยทางบริษัทเรามีการปรับตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงวิกฤตโควิดกับสภาวะเศรษฐกิจที่ หลากหลายธุรกิจต้องเลือกที่จะตัดสินใจศึกษา เรียนรู้ ลองทำเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ทางเรามีช้อป Outdoor Botanica และ แพลตฟอร์มออนไลน์ที่พร้อมให้บริการ จากการปรับตัวเริ่มจากใช้การไลฟ์สด กับโควิดในช่วงแรกนั้น ทางเราปรับให้เป็น Liveขายสินค้าเพิ่มในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์  ในช่วง 1ทุ่ม-4ทุ่ม เนื่องจากต้องสังเกตพฤติกรรมของลูกค้า เพื่อทำให้ทางเราสามารถจำหน่ายสินค้าออกได้อย่างต่อเนื่องแบบที่ผลกระทบน้อยที่สุด  จึงมีความหวังว่ายอดขายจะเติบโตได้ดีตามเป้า และเชื่อมั่นว่าการจัดงาน E-Outside Expo #2  งานจัดขึ้นในวันที่ 26- 30 พ.ย. 64 ณ Outdoor Botanica ในครั้งนี้ นับเป็นข่าวดีของทางบริษัท ต่อแบรนด์สินค้า และลูกค้า ได้มีช่วงเวลาทีดีร่วมกัน ในช่วงที่สถานการณ์ปลดล้อคดาวน์ โดยพร้อมกันนี้ ยังถือเป็นการเปิดตัวและอัปเดตไอเทมสุดปังแห่งปี 2022จาก  แบรนด์ดัง”  อาทิ 1) Keen New Material : ซีซั่น SS22 เมื่อ Keen ออกคอลเลคชั่นของรองเท้ารุ่นสุดฮิตในตำนานอย่างรุ่น Uneek ที่ปรับเปลี่ยนแมททีเรียลใหม่ โดยใช้วัสดุที่ทนทาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง 2) Topo Designs x Keen คอลเลคชั่นแห่งความสนุกสุดคัลเลอร์ฟูลที่ได้ 2 แบรนด์ดังอย่าง Topo Designs แบรนด์กระเป๋าสะพายสุดคูลจับมือกับ KEEN ปล่อยคอลเลคชั่นที่สอดไส้ความรีไซเคิลอยู่ในทุกไอเท็ม! Topo Designs x KEEN สีสันสะดุดตา 3) YETI: Yeti Hopper Flipคูลเลอร์ขนาดกระทัดรัดที่เริ่มเป็นที่คลั่งไคล้ของใคร หลายคน ด้วยคุณภาพที่ทนทาน ถือเป็นซอฟท์ คูลเลอร์ ที่เป็น Product Recommended ที่ทางแบรนด์แนะนำ 4) Stanley 108th Anniversary Limited Edition ถือว่าเป็นรุ่น Iconic ที่หลายๆคนต้องมีหากคุณเป็นแฟน Stanley เก็บความร้อนได้ดี และเก็บความเย็นได้ยอดเยี่ยม ไม่ผิดหวัง และได้ออกรุ่นครบรอบ 108 ปีมาในวันนี้ มีจำนวนจำกัดแค่ 108 ชิ้น รวมถึง Stanley Titanium Series กระบอกน้ำและแก้ว ที่สามารถเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น ทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่างไทเทเนี่ยม ทนทาน รับการกระแทกได้ดี อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา และนอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์กระบอกน้ำพกพาได้ดีเยี่ยม กับรุ่น The Iceflow Flip Straw Tumbler ที่มีหูหิ้ว พกพาได้สะดวก และหลอดในตัวกระบอก  5) Kelty Backpack Limited Edition 100th Anniversary แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์เอาท์ดอร์จากอเมริกา ที่ทนทานและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบในกิจกรรมผจญภัย ฉลองครบรอบ 100 ปี ผลิต Kelty Pack รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดยกระเป๋าแต่ละใบจะมีหมายเลขตั้งแต่ 1 ถึง 100 ผลิตด้วยแผ่นโลหะที่มีลายเซ็นพร้อมกับหมายเลขประจากระเป๋าที่ไม่ซ้ำกัน

พร้อมกันนี้มีการจัดกิจกรรมรอบ Exclusive Member เฉพาะสมาชิก Element 72 ให้ได้ช้อปรองเท้าแบรนด์ดังอย่าง Keen รุ่น Uneek สีใหม่ พร้อมพบกับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีสายแคมปิ้งและสายกาแฟอย่างหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ที่หลงใหลกิจกรรมเอาท์ดอร์สายแคมปิ้งและสายกาแฟ มาร่วมร้อมอัพเดทเทรนด์และไอเทมใหม่ในปี 2022 จากสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกที่มีความโดดเด่นน่าสนใจของฟังก์ชั่น สำหรับการท่องเที่ยวแบบเอ้าท์ดอร์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน

นอกจากนี้ยังได้พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย  อาทิ  (27 พ.ย 64)  เอกซ์คลูซีฟสุดกับการประมูลสินค้า Coleman Camping Limited Edition 120th ไอเทมที่ใครหลายๆคนตามหา   แบบครบเซ็ท ได้แก่ เต็นท์, ตะเกียง, เตา, เก้าอี้, คูลเลอร์ และถุงนอน Limited Edition เพียงรายการละ 1 ชิ้นเท่านั้น เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบริจาคเพื่อการกุศล (28 พ.ย 64) สนุกสุดกับการกับการแชร์ทริปมันส์ๆจากแก๊งค์เร่ร่อน เรย์ แมคโดนัลด์ และพูดคุยเหล่าบล็อคเกอร์สายลุย อาทิ คุณเบียร์สด จากเพจ Beersos FedfeFedfe , คุณบอส จากเพจนัดตะพัด และคุณบอล จากเพจ บอลพาเที่ยว (30 พ.ย.64) พบกับบล็อคเกอร์สายลุยอย่าง คุณเบ็นซ์ จากเพจไกจิน ทริป ที่ล่าสุดได้รับรางวัล Best Travel Influencer ในปี 2021 มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน เบ็นซ์ ไกจิน ทริป แฟนคลับสายเอ้าท์ดอร์ห้ามพลาด! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและตารางกิจกรรมได้ทาง https://www.facebook.com/Element72Store

 

 บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ