เก็บตก “ไบร์ท-วิน” มอบความสุข & ความฟินให้กับลูกค้า “เคที่ดอลล์” ในงาน Cathy Doll Romantic Sunset BRIGHT Skin WIN My Heart

วันอังคารที่ 07 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เก็บตก “ไบร์ท-วิน” มอบความสุข & ความฟินให้กับลูกค้า “เคที่ดอลล์” ในงาน Cathy Doll Romantic Sunset BRIGHT Skin WIN My Heart


เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง โดย คุณพงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) จัดงาน Cathy Doll Romantic Sunset BRIGHT Skin WIN My Heart จัดกิจกรรมมอบความสุขให้กับผู้โชคดีร่วมทำกิจกรรมกับ 2 หนุ่มพรีเซนเตอร์สุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์  ชีวอารี  และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นอกจากนี้ผู้โชคดียังได้ร่วมถ่ายรูปกับสองหนุ่มบนชั้นรูฟท็อปเห็นวิวพระอาทิตย์ตกลงเส้นขอบฟ้ากรุงเทพ และร่วมทำกิจกรรมกับสองหนุ่มพรีเซนเตอร์ที่เสิร์ฟความสุขเต็มอิ่ม โชว์ร้องเพลงท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกเป็นกันเองที่แบรนด์เคที่ดอลล์ตั้งใจมอบให้กับผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ที่ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

พงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งานครั้งนี้ต้องขอขอบคุณและยินดีกับผู้โชคดีที่ให้การสนับสนุนแบรนด์เคที่ดอลล์มาโดยตลอด และรอคอยการจัดงานในวันนี้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้ทางแบรนด์ต้องเลื่อนจัดกิจกรรมมาโดยตลอด แต่ก็โชคดีมากๆ ที่พรีเซนเตอร์ของเรามีแฟนคลับที่น่ารักและเข้าใจให้ความร่วมมือทุกอย่าง รวมถึงการมาร่วมงาน Cathy Doll Romantic Sunset BRIGHT Skin WIN My Heart ในวันนี้ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีมากๆ  เราขอสัญญาว่าจะมีโปรเจค และกิจกรรมดีๆอย่างงี้อีก และก็จะพัฒนาไปเรื่อยๆ ให้ตรงความต้องการทั้งของแฟนคลับและผู้บริโภคด้วยตลอดจนทำกิจกรรมที่แปลกใหม่ที่ดีขึ้นและจะทำให้ดีที่สุด และหวังว่าทุกท่านจะติดตามโปรเจคดีๆ ที่กำลังจะเกิดเร็วๆ นี้อีก ขอยังไม่บอกตอนนี้รับรองว่าฟินกว่าเดิมแน่นอนครับ

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร พรีเซนเตอร์ Cathy Doll Nude Matte Lipstick & Blusher เล่าว่า “วันนี้ผมรู้สึกดีใจและแฮปปี้มากๆเลยครับ ที่ได้มาเจอทุกคนอีกครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ยาวนานกว่าจะได้กลับมาเจอกันเยอะๆ แบบนี้ในบรรยากาศที่อบอุ่น และต้องขอบคุณทุกๆคนที่คอยเป็นกำลังใจและคอยซัพพอร์ตกันมาตลอด สุดท้ายผมก็ขอฝากและอยากให้ทุกๆคนสนับสนุนผลิตภัณฑ์ Cathy Doll ที่ผมเป็นพรีเซนเตอร์ไว้ในอ้อมกอดของทุกคนไว้หน่อยนะครับ ถ้าทุกคนสนับสนุนเราก็จะได้มาเจอกันอีกนะครับ”

ไบร์ท-วชิรวิชญ์  ชีวอารี พรีเซนเตอร์ Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation & Powder พูดต่อว่า “ขอขอบคุณทุกๆ คนที่มาในวันนี้นะครับ และวันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มาเจอแฟนคลับเยอะที่สุดในรอบหลายเดือน และต้องขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ Cathy Doll มากๆ นะครับที่จัดกิจกรรมที่น่ารักแบบนี้ทำให้เราได้มาเจอแฟนๆ และทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันและขอบคุณทุกๆ คนในงานที่มาร่วมทำกิจกรรมในวันนี้ด้วยนะครับ”บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ