โตโยต้า ร่วมกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ยกระดับช่างซ่อมตัวถัง สีรถยนต์

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565

โตโยต้า ร่วมกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ยกระดับช่างซ่อมตัวถัง สีรถยนต์


         นายทรงไทย สังขเวทัย รองผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ นายเฉลิมพงษ์ บุญรอด รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมเป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมและมอบวุฒิบัตรหลักสูตรยกระดับฝีมือ สาขาช่างซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ โดยมีผู้บริหารจากผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ และผู้แทนจากบริษัทสีที่ให้การสนับสนุนในการฝึกอบรม ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 จังหวัดอุบลราชธานี
         ความร่วมมือทางวิชาการในการจัดหลักสูตรในครั้งนี้ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า ได้สนับสนุนอุปกรณ์และเครื่องมือในการฝึกอบรม รวมทั้งการจัดสอบรับรองมาตรฐาน เพื่อให้ช่างมีความรู้และทักษะด้านการปฏิบัติงานให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ
         โดยช่างทั้งหมดจำนวน 23 คน ได้รับการจ้างงานจากผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ดังนี้ บริษัท โตโยต้า อำนาจเจริญ จำกัด ,บริษัท โตโยต้า ดีลักซ์จำกัด, บริษัท โตโยต้าพัทยา(1988) จำกัด,บริษัท โตโยต้า เมืองสองแคว จำกัด,บริษัท โตโยต้าสาเกตนคร จำกัด,บริษัท โตโยต้าร้อยเอ็ด ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด และ บริษัท โตโยต้า จันทบุรี(1972) ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด


บริษัท สยามธุรกิจ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ