โตโยต้า พัฒนาทักษะการบริการลูกค้าจัดแข่งขันทักษะบริการลูกค้าปีที่ 44

วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565

โตโยต้า พัฒนาทักษะการบริการลูกค้าจัดแข่งขันทักษะบริการลูกค้าปีที่ 44


         นายรุ่งโรจน์ ขันชะลี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการบริการลูกค้า ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานในการแข่งขันทักษะการบริการลูกค้า รอบคัดเลือก ประเภทช่างเทคนิค พร้อมทั้งเจ้าของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ให้เกียรติเข้าร่วมชม และเป็นสักขีพยานในการแข่งขัน

         โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ ช่างเทคนิคระดับพื้นฐาน และช่างเทคนิคระดับสูงมีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 299 คน จาก 99 ผู้แทนจำหน่าย โดยคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่มีคะแนนการแข่งขันสูงสุด 40 คน เป็นผู้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26 - 27 พฤศจิกายน 2565 นี้ ที่ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า ถ.สุวินทวงศ์ จ.ฉะเชิงเทรา

         ทั้งนี้บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมโตโยต้า ได้จัดกิจกรรมแข่งขันทักษะการบริการลูกค้าโตโยต้า ให้แก่พนักงานผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 44 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการบริการลูกค้าของบุคลากรผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ให้มีความพร้อมในการให้บริการลูกค้า ภายใต้ความเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านพฤติกรรม          ความต้องการของลูกค้า และเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

 

 บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ