ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ยูนิเซน” เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ทั้ง 18 รายการ ในปี 2022 ซึ่งถูกบรรจุอยู่ใน Prescriber’s Digital Reference หรือ PDR

วันอังคารที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ยูนิเซน” เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ทั้ง 18 รายการ ในปี 2022 ซึ่งถูกบรรจุอยู่ใน Prescriber’s Digital Reference หรือ PDR


บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ยูนิเซน (Unizen)” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น กับส่วนผสมสูตรเฉพาะที่ผสมผสาน Colostrum Powder คือ   นมน้ำเหลืองจากแม่วัว ซึ่งเป็นอาหารชนิดแรกที่ลูกวัวแรกเกิดจะได้กิน โดยนมน้ำเหลืองนี้มีคุณค่าทางอาหารที่สูงมาก ประกอบไปด้วย สารโปรตีนภูมิคุ้มกัน (Immunoglobulins) ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการสนับสนุนภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย Yeast Beta-Glucan เป็นพอลิแซ็กคาไรด์ที่ประกอบด้วย (1,3)-(1,6)-β-D-Glucan เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต พบได้ในผนังเซลล์ของยีสต์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประเภทหนึ่ง ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ Zinc Gluconate หรือแร่สังกะสี มีส่วนช่วยในการเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยเฉพาะเรื่องของการเพิ่มจำนวนและประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิด ทีเซลล์ (T Cell) สำหรับการต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมหรือเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้การดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักง่ายมากยิ่งขึ้น  เพื่อชีวิตที่ดีกว่า Make Life Better

ผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกและได้รับการบรรจุใน PDR โดยคุณสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ
1. เข้าไปที่เวปไซต์ www.pdr.net
2. พิมพ์ UNICITY ในช่องค้นหา
3. รายละเอียดผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้ที่มีอยู่ใน PDR จะแสดงทั้งหมด

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ช่องทางออนไลน์ และศูนย์ DSC  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777
Facebook: Unicity Thailand
IG: Unicity_Thailand
Line: @unicityบริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ