“เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป” จัดงาน เทศกาลออกรถมหาเฮง! ฉลองตรุษจีน ต้อนรับปีกระต่ายมงคล ด้วยแคมเปญพิเศษ BKK LUCKY CHINESE NEW YEAR 2023

วันเสาร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2566

“เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป” จัดงาน เทศกาลออกรถมหาเฮง! ฉลองตรุษจีน ต้อนรับปีกระต่ายมงคล ด้วยแคมเปญพิเศษ BKK LUCKY CHINESE NEW YEAR 2023


“เบนซ์ บี เคเค กรุ๊ป-บางนา” ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการโดยได้สิทธิ์จำหน่ายครบทุกซับแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach, Mercedes-EQ รวมถึง Mercedes-Certified พร้อมศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจร ทุ่มงบกว่า 1,000,000บาท จัดแคมเปญต้อนรับตรุษจีน BENZ BKK LUCKY CHINESE NEW YEAR 2023 เทศกาลออกรถมหาเฮง! ที่เบนซ์ บีเคเค บางนา ที่ปีนี้ยังคงเนรมิตตกแต่งพื้นที่ทั่วทั้งโชว์รูม สร้างปรากฏการณ์ความพิเศษสำหรับต้อนรับลูกค้า พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจ และของรางวัลมากมาย ระหว่างวันที่ 17-31 มกราคม นี้

นางสาวตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเบนซ์ บี เคเค กรุ๊ป เปิดเผยว่า “สำหรับปี 2566 เปิดศักราชใหม่ เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ปมาอย่างดีในปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่ประสบความเสร็จทั้งด้านยอดจำหน่ายของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เซอร์ทิฟายด์ และศูนย์บริการหลังการขายเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้บริหาร และพนักงานมีขวัญและกำลังใจในการพัฒนา และพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลลูกค้าเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีให้อย่างดีที่สุด

โดยเริ่มต้นปีนี้เราเหยียบคันเร่งเดินหน้าลุย ต้อนรับปีกระต่ายมหามงคล ส่งเสริมความมั่งคั่งกับงาน “เทศกาลออกรถมหาเฮง” Benz BKK Lucky Chinese New Year 2023 เนรมิตตกแต่งพื้นที่ทั่วทั้งโชว์รูมด้วยโคมไฟสีแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งสิริมงคล ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่งร่ำรวย เพื่อสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโชว์รูม อีกทั้งที่สำคัญยังได้จัดเตรียมสต๊อกรถสำหรับพร้อมส่งมอบครบรุ่น พร้อมไฮไลท์ของปีนี้ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ภูมิใจนำเสนอ ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ Mercedes-EQ อย่าง EQS 500 4MATIC AMG Premium และMercedes-AMG SL 43 สปอร์ตเปิดประทุนเจนใหม่ล่าสุด รวมถึงรถทดลองขับพร้อมให้บริการกว่า 20 คัน ที่มาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษ มอบโชค ส่งความสุขทั่วทั้งโชว์รูม พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจ และลุ้นรับโชคดีตลอดเทศกาล

โชว์รูม : วันที่ 17-31 มกราคม 2566บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ