ไมโครลิสซิ่งกรุ๊ป ผนึกกำลังเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดอีสาน ภายใน Q1/2566

วันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566

ไมโครลิสซิ่งกรุ๊ป ผนึกกำลังเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดอีสาน ภายใน Q1/2566


ไมโครลิสซิ่งกรุ๊ป ลงตลาดพื้นที่กลยุทธ์ เต็นท์คู่ค้าพันธมิตรพื้นที่อีสาน ชูกลยุทธ์รุกตลาด พร้อมกับสร้างความรับรู้ความเข้าใจของผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน อีกทั้งให้คำปรึกษาแก่เต็นท์พันธมิตร สนับสนุนการต่อยอดธุรกิจให้กับคู่ค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของพื้นที่ภาคอีสาน เข้าร่วมหารือปรับแผนการขยายธุรกิจ รองรับการขยายตัวของสังคม เศรษฐกิจ อุตสาหกรรมในพื้นที่ที่มีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นได้อย่างทันท่วงที  

โดย นายวิศาลท์ บรูณสันติกูล กรรมการผู้จัดการ บมจ. ไมโครลิสซิ่ง นายสุขพร ชัชวาลาพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บจ. ไมโครอินชัวร์โบรกเกอร์  นายภานุพันธุ์ ป. วรรณพฤกษ์  ผู้บริหาร บจ.ไมโครฟิน นำทีมเข้าเยี่ยมเต็นท์พันธมิตร เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ให้ครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าพร้อมต่อยอดผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทไมโครลิสซิ่งกรุ๊ป ทั้งสินเชื่อเช่าซื้อ ผลิตภัณฑ์ประกันภัย รวมถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคล อย่างครบวงจร  และพร้อมจัดทัพดูแลอำนวยความสะดวก ดำเนินการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 บริษัท สมาร์ท โกลด์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด SMART GOLD MEDIA GROUP CO.,LTD. ติดต่อสอบถาม ID Line : @siamturakij และ ฝ่ายโฆษณา siamturakijadvertising@gmail.com
© 2013 สยามธุรกิจ